Tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 21/8 đến 27/8/2017

403 lượt xem

Tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 21/8 đến 27/8/2017

 • Bạch Dương
  Bạch Dương đã có cơ hội để thể hiện bản thân mình. Trong tuần này mọi thứ đều đang diễn ra một cách tốt đẹp chính vì thế mà Bạch Dương nên biết cân nhắc trước mọi vấn đề để làm đòn bẩy cho mình nhé. Sức khỏe của bạn trong khoảng thời gian này không được tốt. Bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên đi việc quan tâm, chăm sóc cho bản thân. Do đó, cơ thể bạn nhanh chóng bị suy kiệt, tinh thần uể oải, không còn muốn làm bất cứ chuyện gì. Phương diện tình cảm của Dương Cưu đang có nhiều khúc chiết. Vì mới quen nhau trong một thời gian ngắn nên hai bạn chưa có đủ để hiểu đối phương, điều này dẫn tới những nghi kỵ không cần thiết, mâu thuẫn cũng từ đó mà sinh ra.
 • Kim Ngưu
  Kim Ngưu đang trở nên nhạy cảm hơn với mọi thứ xung quanh, bạn đang muốn tìm kiếm cảm giác an toàn trong tình yêu. Bạn luôn lo lắng, đắn đo với những quyết định của mình, thậm chí cảm thấy hối hận bởi những chuyện xảy ra trong quá khứ. Nhiều khi bạn muốn quay lại với người yêu cũ để chấm dứt cuộc sống phiêu lưu của mình. Tình hình tài chính của bạn trong tuần này có nhiều biến động bất ổn, do đó, Kim ngưu cần phải hết sức thận trọng với những khoản đầu tư, nhất là các dự án mạo hiểm thì đừng nên tham gia, nếu không cũng phải tìm cho mình một đối tác đáng tin cậy nhé.
 • Song Tử
  Chuyện tình yêu đôi lứa của những người thuộc cung Song Tử trong tuần này diễn ra thuận lợi, chính vì thế mà tâm trạng của bạn cũng trở nên tốt đẹp hơn, tinh thần cũng phấn chấn hơn rất nhiều. Các mối quan hệ xã giao ngày càng được mở rộng và duy trì hài hòa, bạn cần phải chú ý đừng để cho sự bốc đồng của mình làm ảnh hưởng nhé. Tuy nhiên, công việc lại không được suôn sẻ như vậy, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, đây là thời điểm mà bạn cần phải nghiêm túc nghĩ tới chuyện nâng cao kiến thức chuyên môn của mình để làm việc hiệu quả hơn. Không thể cứ mãi dậm chân tại chỗ như vậy được. Tài Lộc của bạn trong tuần này có vẻ ổn định. Hãy dành cho nhau nhiều thời gian hơn nữa để đi mua sắm và làm những gì mình thích nhé.
 • Cự Giải
  Chuyện tình cảm của Cử Giải trong tuần này diễn ra vô cùng hài hòa,cãi nhau dường như ít hơn không những vậy mà còn trợ giúp đắc lực cho công việc của bạn nữa đấy. Để có được điều này là do hai bạn đã biết đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương để suy nghĩ và hành động. Trong công việc cho dù bạn kinh doanh trong lĩnh vực kinh doanh hay văn phòng, công sở, bạn đều là người muốn được nhận những nhiệm vụ có tính thử thách cao, muốn trải nghiệm bản thân mình ở những lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ, khẳng định bản thân với những người khác. Bạn luôn có đủ sự can đảm cũng như kiên nhẫn cần thiết để vượt qua mọi khó khăn, nhận được những phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra.
 • Sư Tử
  Trong khoảng thời gian này, một nhược điểm lớn mà những bạn Sư Tử cần phải khắc phục nhanh chóng đó là sự tự ti của bản thân khi đối diện với một thứ nào đó, bạn thấy bản thân mình không có gì tốt, không xứng đáng để nhận được tình yêu của đối phương nên bạn ra sức trốn tránh họ và chìm đắm trong những suy nghĩ tiêu cực. Trong quá trình làm việc nhóm, bạn cảm thấy không thể kết hợp ăn ý với người khác điều đó khiến cho mọi cuộc họp dẫn tới những tranh luận tồi tệ, giữa bạn và mọi người xung quanh không tìm được tiếng nói chung và bạn ghét cảm giác này. Phương diện tài chính của bạn trong tuần này không có nhiều dấu hiệu khởi sắc nhưng bạn cũng không đến nỗi rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn.
 • Xử Nữ
  Tuần này chính là khoảng thời gian vô cùng tuyệt vời của bạn nhất là trong chuyện tình cảm của lứa đôi. Với những người đang còn độc thân hay những người có đôi có cặp thì đều có động lực để tạo ra sự thay đổi tích cực. Trong mắt đối phương thì bạn có một sức hút vô cùng mãnh liệt đấy. Sự nghiệp trong tuần này cũng có bước phát triển lớn, cần lên những kế hoạch làm việc thật chu đáo hơn nữa. Bạn không còn có ý định trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác, thay vào đó vận dụng bản lĩnh của mình để tiến về phía trước. Chưa biết có thành công hay không nhưng mà suy nghĩ này của bạn được mọi người đánh giá rất cao đấy.
 • Thiên Bình
  Thiên Bình sẽ khởi đầu một tuần mới với nguồn năng lượng dồi dào với nhiều tin tức tốt lành hơn. Bạn làm việc hăng say và không biết mệt mỏi. Bạn không chỉ là linh hồn trong một tập thể, giữa những người xung quanh minhfh mà còn là chỗ dựa tinh thần vô cùng vững chắc đối với họ. Đó chính là nguyên nhân nhiều người tìm đến bạn để nhờ tư vấn đấy. Thiên Bình là một cung hoàng đạo luôn yêu thích tự do, đây là điều mà không ai có thể phủ nhận. Nhưng trong khoảng thời gian này bạn lại có ý nghĩ muốn ở bên người ấy để cùng xây đắp tương lai. Bạn không chỉ làm cho đối phương cảm thấy bất ngờ mà ngay cả chính bạn cũng phải ngạc nhiên đấy.
 • Thiên Yết
  Bọ Cạp đang cảm thấy vô cùng hài lòng với chuyện tình cảm của mình, tuy vẫn còn vướng mắc xảy ra giữa hai người nhưng hai bạn đã biết cách sống hài hòa với nhau, chung tay giải quyết vấn đề. Bạn cũng đã buông bỏ được quá khứ, chấp nhận hiện thực nên tinh thần vô cùng thoải mái. Công việc tuy không được thuận lợi như mong muốn, nhưng cũng phần nào giúp bạn an nhàn hơn. Nguyên nhân của tình trạng này là do giữa bạn và đồng nghiệp nảy sinh mâu thuẫn. Bạn cảm thấy hoang mang khi không biết nên làm gì để có thể hòa hợp được với môi trường công sở. Tuy nhiên bạn cần phải chú ý nhiều hơn nữa tới sức khỏe của mình. Đừng làm việc quá sức mà quên đi thời gian ăn uống, nghỉ ngơi Bọ Cạp nhé.
 • Nhân Mã
  Nhân Mã sẽ phải trải qua rất nhiều biến động, tốt nhất là bạn nên chuẩn bị cho mình một tinh thần sẵn sàng để đón nhận một sự đột phá lớn xảy ra trong chính cuộc sống của bạn. Hãy tận dụng các cơ hội để có thể thực hiện các dự án của mình một cách trôi chảy nhất nhé! Thu nhập tuần này vẫn chưa có dấu hiệu biến chuyển lớn, bạn hoàn toàn có thể giúp đỡ mọi người xung quanh vượt lên hoàn cảnh khó khăn. Cùng nhau đưa ra các giải pháp để khắc phục nó nhé! Về phương diện tình cảm thì Nhân Mã trong tuần này bạn sẽ dễ dàng rơi vào trạng thái chán nản và cảm thấy cuộc đời thật bất công khi mà bạn cho đi quá nhiều nhưng mà nhận lại chẳng được bao nhiêu. Tuy nhiên nên hiểu rằng tình yêu không nên so sánh giữa cho và nhận.
 • Ma Kết
  Ma Kết trong tuần này sẽ phải mất khá nhiều thời gian nếu muốn tìm hiểu một vấn đề nào đó, cái gì cũng phải có nghiên cứu một cách cụ thể và rõ ràng. Khi bình thường, bạn khá linh hoạt trong suy nghĩ và lối sống nhưng trong thời điểm này thì dường như tư tưởng cổ hủ hoàn toàn lấn át. Bạn trở nên thận trọng quá mức cần thiết, đôi khi còn khiến cho những người xung quanh cảm thấy khó chịu nữa đấy. Những ai đang còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội tìm được cho mình một nửa kia cho mình khi mà bạn chịu khó tham gia các hoạt động xã hội. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải quyết đoán hơn, đừng để cho người khác có cơ hội xen vào giữa mối quan hệ của bạn với một người nào đó.
 • Bảo Bình
  Con người bạn đôi lúc hay chê bai người khác, cho nên khi bạn khinh bỉ hay có bất cứ một hành động cản trở công việc người khác thì hãy đặt vào vị trí của họ để hiểu và thông cảm hơn. Hãy xem xét công việc của bạn trong tuần này để không bị người khác bắt bẻ lại nhé. Trong khoảng thời gian này thì bạn và người ấy nên có những buổi trò chuyện thẳng thắn với nhau để xác minh mối quan hệ giữa hai người thật sự đang đi đến đâu. Sự lập lờ của đối phương khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và ngược lại 2 người sẽ không có một kết quả nào cả. Sức khỏe của Bảo Bình tại thời điểm này không mấy ổn định, thời tiết thay đổi thất thường. Nguyên nhân là do thời tiết thay đổi và bạn làm việc không chú ý thời gian. Đừng để những áp lực trong công việc theo bạn về tới nhà nhé.
 • Song Ngư
  Song Ngư sẽ có cơ hội nắm giữ một bí mật nào đó rất lớn từ người bạn của mình hay đồng nghiệp xung quanh. Bạn chắc chắn sẽ có một khoảng thời gian vô cùng lãng mạn cho các mối quan hệ của mình, từ các mối quan hệ này bạn có thể triển khai thêm các mảng làm ăn mới. Đừng ngại ngần mà nói những lời tỏ tình với người mình yêu thích, và cũng đừng sợ hãi trước viễn cảnh mình sẽ bị từ chối nha. Trong công việc, tuần này Song Ngư sẽ thể hiện xuất sắc trong vấn đề xây dựng kế hoạch dài hạn, nên chú trọng tới các chi tiết bởi nó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới đường công danh của bạn. Và cũng nên để ý bù đắp những mối quan hệ cá nhân của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 11/9 đến 17/9/2017

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 11/9 đến 17/9/2017

Bạn thuộc nhóm chòm sao Thống Lĩnh, Kiên Định hay Biến Đổi?

Bạn thuộc nhóm chòm sao Thống Lĩnh, Kiên Định hay Biến Đổi?

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 4/9 đến 10/9/2017

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 4/9 đến 10/9/2017

Những biểu hiện trước người yêu của 12 cung Hoàng đạo

Những biểu hiện trước người yêu của 12 cung Hoàng đạo

Cảm xúc khi yêu của 12 Cung Hoàng đạo

Cảm xúc khi yêu của 12 Cung Hoàng đạo

Comment

Tin mới