Trọng điểm khi giao tiếp với 12 chòm sao

2440 lượt xem

Trọng điểm khi giao tiếp với 12 chòm sao

 • Bạch Dương
  Bạch Dương Đối với người thẳng thắn như Bạch Dương, tốt nhất không nên nói chuyện với họ khi đang cảm xúc, nhất là khi họ không thể đưa ra được quyết định dứt khoát. Vì khi kích động, những gì họ nói đều không kèm theo lý trí, sẽ gây ra hiểu lầm không đáng có.
 • Kim Ngưu
  Kim Ngưu So với Bạch Dương, Kim Ngưu lý trí hơn nhiều, suy nghĩ vấn đề cũng thấu đáo hơn, trọng điểm là, không nên cứ nhắc lại những chuyện cũ xa xưa không vui với họ, điểm này nên đặc biệt lưu ý khi đang là quan hệ yêu đương, chuyện cũ hãy để nó qua đi.
 • Song Tử
  Song Tử Thực ra họ là người khá cố chấp, càng với những người thân thiết, càng tỏ ra cố chấp, dù cho là họ sai, cũng không thích thừa nhận, khiến cho việc giao tiếp nói chuyện với nhau không được vui vẻ. Vì vậy Song Tử trong những việc này nên chú ý thừa nhận mình đã sai, một câu xin lỗi so với những đạo lý lớn sẽ hữu dụng hơn.
 • Cự Giải
  Cự Giải Thích giữ trong lòng, nhiều lúc ủ trong lòng lên men rất nhiều chuyện không vui, việc giao tiếp giữa người với người không nên cứ chơi trò đố vui bắt chữ, nếu Cự Giải muốn vui vẻ giao lưu nói chuyện, thì nên đem suy nghĩ và những gì trong lòng trực tiếp nói ra hết, như vậy mới không gây nên hiểu lầm.
 • Sư Tử
  Sư Tử Trời sinh Sư Tử đã rất tự kiêu, khi giao tiếp với người khác, hay không kiểm soát được mà biểu hiện ra sự ngạo mạn, như vậy đối phương sẽ cảm thấy rất không thoải mái. Điểm cần lưu ý khi giao tiếp là nên tôn trọng lẫn nhau, chỉ khi trên cơ sở tôn trọng nhau, việc giao tiếp mới có ý nghĩa.
 • Xử Nữ
  Xử Nữ Trời sinh họ là một nhà phê bình, lý trí, thực dụng, theo đuổi hoàn mỹ, hay vạch lá tìm sâu, đối với người khác hay bản thân đều yêu cầu khắt khe, như vậy trong việc giao tiếp sẽ gây nên không khí áp lực. Muốn vui vẻ giao tiếp trọng điểm là không phê phán, không trách cứ, không phàn nàn, không công kích, không thuyết giáo, nhiều một chút thông cảm.
 • Thiên Bình
  Thiên Bình Hay suy nghĩ vấn đề trên góc độ của người khác, hay vì vậy mà quản quá nhiều, trên đời này không có cái gọi là đồng cảm thật sự, vì vậy khi giao tiếp với người khác, không nên dễ dàng nhận định với cảm nhận của người khác, tránh gây nên những chuyện không v
 • Thiên Yết
  Thiên Yết Tính cách cực đoan, khi kích động trong lời nói cũng biểu hiện ra sự cực đoan. Đối với những quan điểm mà họ không đồng tình, họ sẽ phản đối mãnh liêt, thậm chí nói những lời tổn thương người khác. Muốn vui vẻ giao tiếp, Thiên Yết không nên ăn nói quá cay độc, nếu thực sự không thể nói chuyện được thì xin hãy rời khỏi cuộc trò chuyện.
 • Nhân Mã
  Nhân Mã Họ khá là lạc quan rộng lượng, thích không khí vui nhộn, chỉ là khi giao tiếp với người khác, Nhân Mã nên chú ý đến tâm trạng của đối phương, nếu tâm trạng đối phương đang ưu buồn, Nhân Mã cần nhẫn nãi lắng nghe hơn.
 • Ma Kết
  Ma Kết Họ rất thận trọng, cách nhìn người hoặc việc đều rất truyền thống và cố chấp, quan điểm mà họ đã nhận định rồi, sẽ rất khó thay đổi, nếu muốn giao tiếp vui vẻ thì không nên cứ đem quan điểm của mình gán ghép cho người khác, nên lắng nghe cách nhìn của đối phương, cho dù có ý kiến bất đồng, cũng không nên cực lực tranh luận, hãy mỉm cười cho qua.
 • Bảo Bình
  Bảo Bình Cách nghĩ của họ rất nhiều, càng là người thân thiết, thì cái gì cũng thích nói, chỉ là mình họ thích nói, người khác chưa chắc muốn nghe, muốn giao tiếp vui vẻ, có những lời nói nên suy nghĩ kỹ, không nên nói thì nhất quyết đừng nói.
 • Song Ngư
  Song Ngư Họ rất để ý cảm nhận của bản thân, khi giao tiếp cũng sẽ như thế, mà bỏ sót đi cảm nhận của đối phương, Song Ngư nên suy nghĩ sự việc ở góc độ của đối phương nhiều hơn, không phải là đồng cảm, chỉ là cho đối phương chút ít thời gian để giải tỏa tâm sự.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 11/9 đến 17/9/2017

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 11/9 đến 17/9/2017

Bạn thuộc nhóm chòm sao Thống Lĩnh, Kiên Định hay Biến Đổi?

Bạn thuộc nhóm chòm sao Thống Lĩnh, Kiên Định hay Biến Đổi?

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 4/9 đến 10/9/2017

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 4/9 đến 10/9/2017

Những biểu hiện trước người yêu của 12 cung Hoàng đạo

Những biểu hiện trước người yêu của 12 cung Hoàng đạo

Cảm xúc khi yêu của 12 Cung Hoàng đạo

Cảm xúc khi yêu của 12 Cung Hoàng đạo

Comment

Tin mới