Tình yêu của 12 chòm sao trong tháng 9/2017

673 lượt xem

Tình yêu của 12 chòm sao trong tháng 9/2017

 • Bạch Dương
  Từ ngày 6 trở đi, cuộc sống tình yêu của bạn ngày càng phát triển. Bạn sẽ cảm thấy có sinh khí bởi sự tò mò, giao tiếp và một tâm hồn trẻ con. Các bạn có đôi, một nửa của bạn không phải lúc nào cũng sẽ hiểu được cách làm của bạn nhưng sau đó, người ấy sẽ nhanh chóng nhận ra là cách làm của bạn rất hiệu quả. Điều này sẽ làm cho hai bạn gần nhau và vui vẻ hơn. Những bạn độc thân, bạn có thể tình cờ gặp một ai đó khiến trái tim bạn ngừng đập, đặc biệt là trong suốt 5 ngày cuối tháng. Người này sẽ rất độc đáo như bạn mong đợi nhưng cũng hơi bất thường ấy nhé!
 • Kim Ngưu
  Cuộc sống tình yêu của bạn sẽ thực sự nồng nhiệt trong suốt 5 ngày đầu tiên của tháng. Đặc biệt là những bạn sinh vào khoảng 11/05 - 21/05. Sau đó, bạn sẽ cảm thấy muốn tận hưởng cuộc sống, mặt trời và những điều mà mùa hè mang đến. Các bạn có đôi, bạn cảm thấy như chẳng muốn hỏi gì cả. Mối quan hệ của bạn ổn và tất cả những điều này rất quan trọng với bạn. Tuy nhiên, bạn có thể lên kế hoạch để phát triển tình yêu của mình. Còn các bạn độc thân, sau một tháng 6 mệt mỏi vì chuyện tình cảm, bây giờ là lúc bạn sẽ được nghỉ ngơi và chờ đợi cơ hội đến với mình.
 • Song Tử
  Tháng 7 sẽ là một trong những tháng thuận lợi nhất cho cuộc sống tình yêu của bạn, khi mà sao Kim - hành tinh của tình yêu sẽ tiến đến cung Song Tử vào ngày 5 trở đi. Cho dù là bạn đã có đôi hay đang độc thân, bạn sẽ cảm thấy lãng mạn và cởi mở hơn để yêu thương. Nếu đã có đôi, bạn sẽ dính chặt lấy người yêu và hai bạn cảm thấy thật sự ngưỡng mộ nhau. Lãng mạn bao trùm không gian và những phủt giây tuyệt vời đang chờ đợi các bạn. Nếu còn độc thân, thì bạn sẽ không phải chờ đợi lâu nữa. Bạn sắp gặp một ai đó có thể kích thích mong muốn trải nghiệm những điều tươi đẹp trong tình yêu của bạn.
 • Cự Giải
  Trong suốt 5 ngày đầu tháng bạn sẽ bị nhầm lẫn giữa tình bạn và tình yêu. Các bạn có đôi sẽ cảm thấy cần phải gặp bạn bè của mình trong khi các bạn đọc thân có thể gặp gỡ một ai đó trong cuộc họp mặt cùng với bạn bè. Sau đó, bầu không khí sẽ thay đổi: các bạn có đôi sẽ trở nên thân mật hơn và chẳng còn quan tâm đến ai khác cả. Trong khi các bạn độc thân có thể gặp một ai đó mà mình thích. Tuy nhiên, không chắc chắn rằng điều này có thể dẫn đến một mối quan hệ ổn định hoặc có thể tồn tại. Người này vẫn chưa xác định được là mình đã sẵn sàng cho vấn đề yêu đương hay chưa nữa!
 • Sư Tử
  Tháng 7 này sẽ là tháng dễ chịu cho cuộc sống tình yêu của bạn. Bạn hoà đồng và mong ước sự hoà thuận và kết nối. Hon nữa, từ ngày 20 trở đi, bạn năng động và trái tim của bạn sẽ được kích động. Các bạn có đôi, đang cố gắng hết sức mình để phát triển hài hoà tư duy cùng nhau. Bạn rất lãng mạn nhưng bạn cũng muốn người ấy được vui chơi cùng bạn bè. Những bạn độc thân, bạn có thể gặp một ai đó có ý nghĩa rất nhiều với bạn thông qua bạn bè hoặc một cuộc họp mặt cực kì thân thiện.
 • Xử Nữ
  Bạn nên tận hưởng tuần đầu tiên của tháng càng nhiều càng tốt. Sao Kim sẽ mang lại cảm giác lãng mạn và cảm xúc thân mật trong cuộc sống tình cảm của bạn. Sau đó, bầu không khí sẽ thay đổi mạnh mẽ và cuộc sống tình yêu sẽ không còn là ưu tiên của bạn nữa vì bạn đang rất chú trọng sự nghiệp của mình. Một nửa của bạn sẽ muốn bạn chú ý hơn đến họ và cuộc sống của bạn. Những bạn độc thân còn quá lúng túng. Bạn chủ yếu là đang mong muốn một người có địa vị xã hội lớn.
 • Thiên Bình
  Từ ngày 6 trở đi, cuộc sống tình yêu của bạn sẽ có một bước ngoặt mới. Nếu đang yêu, bạn cảm thấy lãng mạn, bạn muốn thoát khỏi những thói quen và tìm kiếm một chân trời mới. Các bạn có đôi, bạn có kế hoạch lớn và bạn sẽ thảo luận với người ấy một cách hoà bình, chia sẻ và dành thời gian tốt nhất với nhau. Những bạn độc thân, bạn muốn mình độc đáo hơn, chứ không phải cứ y xì quá khứ. Bạn muốn gặp một người khác thường, thậm chí kỳ là về vấn đề nào đó. Cẩn thận, vì điều này có thể xảy ra đột ngột. Đừng ngạc nhiên chứ, hãy chấp nhận những gì bạn đã yêu cầu!
 • Thiên Yết
  Cuộc sống tình cảm của bạn có thể được đong đầy với rất nhiều vị ngọt. Y như là bạn đang bay lên chín tầng mây, mà chẳng muốn leo xuống vậy đó. Nhưng một số tình huống thực tế có thể khiến bạn phải rơi xuống. Các bạn có đôi, người ấy sẽ nói chuyện nghiêm túc với bạn về những công việc hằng ngày. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy tốt và cho phép bạn thử nghiệm những phương pháp mới. Độc thân, một số người bạn sẽ làm cho bạn nhận ra một số điều cần phải thay đổi trong công cuộc tình yêu của bạn. Hơn nữa, giác quan của bạn sẽ rất tỉnh táo và cảm giác của bạn thì cực kì nhạy bén.
 • Nhân Mã
  Từ ngày 5 trở đi, sao Kim sẽ gây ra một số rối loạn. Các bạn có đôi, sẽ có nhiều thoả hiệp để làm vui lòng và dễ chịu với đối phương. Nhưng vẫn khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất. Những người độc thân, bạn có thể gặp một số người có thể thoả mãn mình. Nhưng có một khả năng chính là mỗi lần là một trở ngại có thể xảy ra khiến bạn không thể trọn vẹn được. Hoặc là người đó sẽ không gặp mặt hoặc là người đó sẽ sống quá xa. Hãy yên tâm, điều này sẽ không kéo dài đâu.
 • Ma Kết
  Trong 5 ngày đầu tiên của tháng, cuộc sống tình cảm của bạn sẽ được nhận nhiều nhất. Bạn sẽ cảm nhận được sự lãng mạn, chăm sóc và sẽ khao khát dành nhiều thời gian bên nhau. Sau đó, bạn chắc chắn sẽ có những ưu tiên khác, đặc biệt là công việc. Các bạn có đôi, sẽ cố gắng hết sức để tạo ra những khoảnh khắc lãng mạn. Độc thân, bạn sẽ gặp một ai đó quyến rũ trong công việc. Cho dù đó là thể lực hay tính cách của người đó đều sẽ có ảnh hưởng đến bạn.
 • Bảo Bình
  Tháng này sẽ là một trong những tháng thuận lợi nhất trong cuộc sống tình cảm của bạn trong năm nay. Thật vậy, khi sao Kim tiến vào Song Tử - khu vực cảm xúc của bạn từ ngày 5 trở đi. Các bạn có đôi sẽ rất lãng mạn và tình cảm. Bạn sẽ cảm thấy cần phải ở bên và chia sẻ những khoảnh khắc đẹp cùng nhau. Độc thân, Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Đặc biệt là đối với những bạn độc đáo, khác biệt. Cuộc chạm trán này sẽ có thể khiến trái tim bạn ngừng đập và chắc chắn sẽ diễn ra ngay lập tức và trong môi trường hằng ngày của bạn. Hãy mở mắt và chấp nhận cơ hội, đừng có suy nghĩ quá nhiều!
 • Song Ngư
  Từ ngày 5 trở đi, bạn có thể gặp một số căng thẳng trong cuộc sống tình cảm của bạn. Đôi khi nguyên nhân chính là do sự thân thiện của bạn gây ra. Với các bạn có đôi, bạn muốn tập trung vào những điểm tích cực trong mối quan hệ. Nhưng người yêu của bạn nghĩ rằng một số bạn bè đang đến. Và người ấy không ngần ngại bày tỏ quan điểm của mình. Độc thân, bạn có thể rất buồn về những phán đoán của bạn bè về cuộc sống tình cảm của bạn. Bạn sẽ không thể dịu dàng được nữa!

Có thể bạn quan tâm

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 11/9 đến 17/9/2017

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 11/9 đến 17/9/2017

Bạn thuộc nhóm chòm sao Thống Lĩnh, Kiên Định hay Biến Đổi?

Bạn thuộc nhóm chòm sao Thống Lĩnh, Kiên Định hay Biến Đổi?

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 4/9 đến 10/9/2017

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 4/9 đến 10/9/2017

Những biểu hiện trước người yêu của 12 cung Hoàng đạo

Những biểu hiện trước người yêu của 12 cung Hoàng đạo

Cảm xúc khi yêu của 12 Cung Hoàng đạo

Cảm xúc khi yêu của 12 Cung Hoàng đạo

Comment

Tin mới