Tình cảm của 12 chòm sao trong tháng 8/2017

699 lượt xem

Tình cảm của 12 chòm sao trong tháng 8/2017

 • Bạch Dương
  Hiếm có thời điểm nào có thể giúp bạn tìm ra chính xác những gì mình muốn từ cuộc sống tình cảm như tháng 8 năm nay. Vì vậy, hãy dành thời gian suy nghĩ về điều bạn thực sự mong đợi vào ngày 1 và 2! Những gì bạn khám phá được trong tháng này thực sự có thể tạo ra sự khác biệt lớn so với những tháng đầu năm tới giờ. Có một số vấn đề cũ, chưa được giải quyết từ một mối quan hệ trong quá khứ khiến bạn phải bận tâm suy nghĩ vào ngày 5 và 6? Đã đến lúc bạn giải quyết vấn đề này một cách triệt để rồi đó. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với một đối tác lãng mạn đầy tiềm năng vào ngày 12 và 13. Những điều khiến bạn hạnh phúc sẽ xảy đến vào ngày 17 và 18. Thời điểm này, khi nhìn thấy những gì bạn muốn, bạn sẽ biết chắc rằng bạn muốn điều đó và sẵn sàng phấn đấu đạt được nó mà không lãng phí thời gian tự hỏi mình xem “có thực sự là vậy hay không?” Bạn giao tiếp cực kỳ hiệu quả và thông suốt vào ngày 22 và 23. Hãy chú ý đến những chi tiết nhỏ, ví dụ như những ngày sinh nhật hay kỷ niệm, vào ngày 28. Hãy cho đi càng nhiều càng tốt vào ngày 31, bạn sẽ không hối tiếc đâu.
 • Kim Ngưu
  Vui vẻ, vui nhộn, vui nhộn và vui vẻ hơn: Khi nói về chuyện tình cảm, tháng 8 sẽ mang lại cho bạn những điều khá tuyệt vời vào ngày 1 và 2. Tháng vừa rồi bạn buồn bã u sầu cỡ nào, tháng 8 bạn sẽ tốt hơn chừng ấy! Hãy ngớ ngẩn. Hãy ngốc nghếch. Hãy thả lỏng. Hãy để mọi người nhìn thấy con người thật của bạn, và bạn sẽ được yêu mến. Đây là một tháng để bản thân hưởng thụ, đừng nghĩ quá nhiều đến những giới hạn. Nếu bạn đã không tin rằng sự lãng mạn và nghiêm túc có thể đi chung với nhau, hãy suy nghĩ lại vào ngày 12 và 13. Bạn tràn ngập cảm xúc yêu thương vào ngày 19, 20 và 21. Còn việc yêu thương bản thân, làm đẹp…sẽ là liều thuốc hấp dẫn đối với bạn ngày 26 và 27. Nếu có vấn đề nào cần phải giải quyết trong chuyện tình cảm, thời điểm tốt nhất là ngày 31. Vào cuối tháng, nếu bạn không giữ những lời hứa của mình, sẽ có chuyện khiến bạn phải hối tiếc.
 • Song Tử
  Đôi khi bạn và nửa ấy (hoặc crush) không hiểu được nhau. Nếu điều này xảy ra vào ngày 1 hoặc 2, đừng vội điên tiết. Xét cho cùng, nếu các bạn luôn hiểu nhau một cách hoàn hảo, thì còn gì là vui vẻ? Một mối quan hệ luôn là một quá trình của những thử nghiệm và sai sót. Bạn phải sẵn sàng phạm sai lầm cũng như sẵn sàng để cho người ta phạm sai lầm, nếu bạn thực sự muốn vun đắp mối quan hệ. Bạn nên tham gia các hoạt động xã hội vào ngày 5 và 6 và một điều quan trọng sẽ đột nhiên trở nên rõ ràng, dễ hiểu hơn đối với bạn. Đừng để công việc cai trị cuộc sống vào ngày 10 và 11, ngay cả khi mọi thứ đổ dồn lên vai bạn. Hãy liên hệ đám bạn vào ngày 17 và 18 và xem bạn có thể gặp thêm những ai! Bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời vào ngày 22 và 23, và bất cứ ai cũng sẽ rất vui khi tiếp xúc với bạn. Nếu có những mâu thuẫn, hãy giải quyết vào ngày 28 và 29. Tình cảm của bạn sẽ có cái gì đó khúc mắc vào ngày 30 và 31.
 • Cự Giải
  Nếu bạn cảm thấy chậm chạp uể oải và muốn né tránh người ấy vào ngày 7 và 8, rất có thể bạn cần nghỉ ngơi. Giữ tốc độ phát triển của mối quan hệ chậm lại và bạn sẽ có thể thấy bản chất người ấy rõ ràng hơn bao giờ hết. Bất kể bạn nhận ra điều gì, đó cũng sẽ là một cái nhìn sâu sắc thực sự và giúp bạn thực hiện một thay đổi cảm xúc rất cần thiết. Bạn tỏ ra cảnh giác và nghi ngờ vào ngày 12 và 13. Một người bạn thân muốn chơi trò “mai mối” cho bạn vào ngày 19, 20 hoặc 21, tại sao không ủng hộ? Nến, hoa hồng, sôcôla - tất cả những điều này và nhiều hơn nữa sẽ là của bạn trong không khí lãng mạn của ngày 24 và 25. Nếu bạn nghi ngờ có thể có một số vấn đề với người ấy vào ngày 30 và 31, hãy giải quyết chúng một cách thẳng thắn.
 • Sư Tử
  Vào ngày 1, hãy kìm nén sự lãng mạn lại trong khi bạn kiểm tra tình hình tài chính. Lên kế hoạch chi tiêu thật chi tiết, đọc lại tất cả các chính sách bảo hiểm, đảm bảo bạn đã hiểu đầy đủ những hợp đồng cho thuê (nếu bạn có tài sản cho thuê). Thậm chí bạn còn phải nghĩ đến việc tích trữ thực phẩm cho cái bếp của mình. Một khi đã xong, bạn có thể quay trở lại mơ mộng. Vào ngày 7 và 8, bạn hoàn toàn có thể cống hiến hết mình cho sự lãng mạn, và một ai đó lãng mạn cũng sẽ hoàn toàn cống hiến mình cho bạn! Bạn cảm thấy mình muốn trải qua một ngày “hư hỏng” vào ngày 12 hoặc 13. Hãy thử một cái gì đó mới mẻ trong các mối quan hệ vào ngày 17 hoặc 18. Bạn là một triết gia đi ban phát lời khuyên vào ngày 24 và 25. Không khí trở nên khá thoải mái dễ chịu vào ngày 26 và 27.
 • Xử Nữ
  Xử Nữ, bạn muốn lãng mạn? Bạn sẽ nhận được sự lãng mạn trong tháng này! Bắt đầu từ ngày 1 và 2, bạn sẽ có một tháng tràn ngập hạnh phúc khi có một ai đó đang nghĩ về việc tham gia vào thế giới của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian để thưởng thức sự ngọt ngào. Vào ngày 5 và 6, nếu nghi ngờ về việc bạn và người có thực sự phù hợp với nhau hay không, bạn sẽ tìm được câu trả lời. Ngày 9, 10 và 11 sẽ hết sức lãng mạn. Bạn sẽ thực sự tạo ấn tượng với người khác về trang phục và phong cách của mình vào ngày 15 và 16. Hãy thử một cái gì đó mới vào ngày 20 và 21, người khác sẽ thực sự thích nó. Đừng ngại ra ngoài và đi chơi vào ngày 25. Nói 'có' với mọi thứ vào ngày 28 và 29.
 • Thiên Bình
  Bạn có thể gặp may mắn trong việc bày tỏ tình cảm của mình vào ngày 1 và 2 - hát một bài hát, viết một bài thơ hoặc thiết kế cho họ một trang web, hoặc thậm chí là chỉ mua một cốc trà sữa để cho họ thấy bạn quan tâm đến bao nhiêu. Bạn càng sáng tạo, bạn sẽ càng nhanh chóng ghi điểm trong mắt người mình quý mến. Vào ngày 7 và 8, dù bạn làm gì đi nữa, người yêu cũng sẽ thực sự thích nó! Nếu bạn cảm thấy mình đã không nhận được nhiều tình cảm và sự quan tâm, điều này sẽ thay đổi vào ngày 19 và 20. Hãy làm những điều thật lãng mạn vào ngày 30 và 31. Rốt cuộc, tình yêu là gì, nếu ta không thể dành thời gian tận hưởng vẻ đẹp của mùa hè như cùng ngắm mặt trời lặn hoặc nắm tay nhau đi dạo trên bãi biển?
 • Thiên Yết
  Ngày 5 và 6, bạn muốn bày tỏ tình cảm một cách nhẹ nhàng và đầy âu yếm – một nụ hôn trên má, một cái ôm thật chặt khi vừa gặp mặt. Công việc choán hết tâm trí của bạn vào ngày 10 hoặc 11. Đừng để điều này kích hoạt một cuộc xung đột với người yêu vào ngày 12 và 13. Một vài lời giải thích hợp lý và đúng lúc sẽ ngăn ngừa những vấn đề lớn trong tương lai. Hãy chắc chắn bạn biết bạn muốn gì trong tình cảm vào ngày 17 và 18. Hãy làm theo trái tim của bạn vào ngày 24 và 25. Tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi bạn thực hiện bất kỳ quyết định lớn nào vào ngày 31.
 • Nhân Mã
  Nếu mọi thứ đang diễn ra không như ý muốn và sự kiên nhẫn của bạn đang bị thách thức, bạn có thể không có thời gian và tâm trí dành cho sự lãng mạn vào ngày 1 hoặc 2. Vì vậy, thay vì chạy đến nhà hàng Pháp từ văn phòng của bạn một cách muộn màng và đối mặt với vẻ giận dỗi của người yêu, tại sao không gọi hỏi xem bạn có thể dời cuộc hẹn qua một ngày khác không? Để cả hai người cảm thấy hạnh phúc, bạn cũng cần lắng nghe những nhu cầu của riêng mình nữa – nếu không có tâm trạng nào với nến và hoa hồng, tốt hơn là đừng ép mình. Cảm xúc tuyệt vời sẽ đến với bạn vào ngày 7 và 8. Hãy bắt đầu những kế hoạch lãng mạn của bạn vào ngày 19, 20 và 21. Khám phá những nét mới ở những người thân yêu vào ngày 26 và 27. Bạn bè nghĩ rằng bạn là đồ sâu ngủ, đồ mèo lười chảy thây vào khoảng cuối tháng. Vì vậy, hãy ra ngoài và cùng quẫy nhiệt tình với họ vào ngày 30 và 31.
 • Ma Kết
  Nếu bạn đã cảm thấy một chút lạc lõng, một chút cô đơn, tất cả sẽ thay đổi trong tháng 8 này! Bạn cảm thấy tích cực vào ngày 1 và 2, khi có người sẽ gây cảm hứng cho bạn bằng một vài bất ngờ - bạn sẽ thích chúng rất nhiều. Hãy để mọi thứ phát triển theo tốc độ của chúng vào ngày 3 và 4. Thuận theo tự nhiên chính là chìa khóa.Các quan điểm của bạn sẽ được làm sáng tỏ vào ngày 9, 10 và 11. Bạn rất sáng tạo vào ngày 15 và 16 và không ngại thực hiện những ý tưởng lãng mạn, và người yêu của bạn sẽ thực sự thích điều đó! Hãy thảo luận một cách thẳng thắn và chi tiết tất cả các khúc mắc vào ngày 22 và 23. Một kế hoạch khác truyền cảm hứng cho bạn vào ngày 28. Bạn có đầy đủ các ý tưởng mới vào ngày 31, và mọi người đều nghĩ rằng bạn chính là một người đồng hành tuyệt vời! Bạn thực sự, thực sự rất dễ thương.
 • Bảo Bình
  Bảo Bình, nếu bạn thực sự muốn cảm nhận được cảm xúc lãng mạn đong đầy, trước tiên bạn cần trải nghiệm sự độc lập về cảm xúc. Đây là một tháng bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Không ai có thể nghĩ đến chuyện tình cảm mọi nơi mọi lúc, và điều này đặc biệt đúng với bạn, sự nghiệp có thể đòi hỏi 100% tâm trí bạn vào ngày 5 và 6. Nếu người bạn đang yêu là đúng người, họ sẽ hiểu và thông cảm với điều đó. Nhưng bạn cần phải bày tỏ với họ rằng, mặc dù sự nghiệp của bạn cần sự chú ý ngay bây giờ, họ cũng rất quan trọng đối với bạn. Kỷ luật, thể chất, tinh thần mạnh khỏe là bí quyết thành công của bạn vào ngày 10 và 11. Vì vậy, đừng tham gia vào bất kỳ mối tơ vò cảm xúc nào. Sự phát triển tích cực trong mối quan hệ se làm bừng sáng cuộc sống của bạn vào ngày 12 và 13. Thưởng thức những niềm vui dịu dàng, ngọt ngào vào ngày 19 và 20. Tình cảm của bạn có thể sẽ thăng hoa và lung linh như pháo bông vào ngày 24 và 25
 • Song Ngư
  Đôi khi chỉ cần những điều chỉnh nhỏ nhất trong cách tiếp cận và thái độ có thể mở ra những khung cảnh hoàn toàn mới và những khả năng cho hạnh phúc tiến vào cuộc sống của bạn. Ví dụ, hãy thông cảm với mọi người, nhưng cũng nêu rõ ràng rằng họ cần phải tôn trọng những ranh giới mà bạn đã đặt ra. Bạn yêu thích và đắm chìm vào công việc của mình vào ngày 10 và 11. Và thật vui là điều đó sẽ làm phong phú thêm mọi mặt trong cuộc sống, bao gồm cả những đam mê lãng mạn của bạn. Vào ngày 14, 15 và 16, ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực. Bạn xứng đáng được hưởng sự nuông chiều vào ngày 19, 20 hoặc 21. Tình cảm đóng một vai trò to lớn trong những ngày ngọt ngào đáng yêu 24 và 25. Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ số tiền bạn cần trước khi lên kế hoạch cho những kỳ nghỉ xa hoa vào ngày 31.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 11/9 đến 17/9/2017

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 11/9 đến 17/9/2017

Bạn thuộc nhóm chòm sao Thống Lĩnh, Kiên Định hay Biến Đổi?

Bạn thuộc nhóm chòm sao Thống Lĩnh, Kiên Định hay Biến Đổi?

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 4/9 đến 10/9/2017

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 4/9 đến 10/9/2017

Những biểu hiện trước người yêu của 12 cung Hoàng đạo

Những biểu hiện trước người yêu của 12 cung Hoàng đạo

Cảm xúc khi yêu của 12 Cung Hoàng đạo

Cảm xúc khi yêu của 12 Cung Hoàng đạo

Comment

Tin mới