Tâm trạng của 12 chòm sao trong tháng 8/2017

309 lượt xem

Tâm trạng của 12 chòm sao trong tháng 8/2017

 • Bạch Dương
  Đôi khi bạn cảm thấy như mình đang tự do hơn gió, cưỡi trên những ý tưởng tuyệt vời của mình và thực hiện các kế hoạch một cách hoàn hảo như không có gì có thể ngăn cản được. Những ngày khác, như ngày 1 hay 2 chẳng hạn, bạn lại có thể cảm thấy rằng những chi tiết nhỏ nhặt nhất cũng có thể gây phiền nhiễu cho mình và tuột mood ghê gớm. Đừng vậy nhé!
 • Kim Ngưu
  Tháng này bạn cần phải chú ý đến chế độ ăn uống của bạn và tránh bất cứ điều gì có thể làm phiền dạ dày của bạn. Bạn có xu hướng ăn quá nhiều hoặc ăn đồ ăn vặt.
 • Song Tử
  Nếu bạn nói một đằng còn họ thề là họ nghe một nẻo - tốt thôi, đừng quá bận tâm. Đừng vội cảm thấy khó chịu về những thứ nhỏ nhặt ấy, bởi cả tháng 8 của bạn có thể sẽ không được thuận lợi cho lắm. Bạn thích mọi thứ sẽ diễn ra theo cách nào? Sau tất cả, tâm trạng tích cực hay tiêu cực đều phù thuộc vào bạn.
 • Cự Giải
  Tháng này có những ngày tốt, và sau đó có những ngày còn tốt hơn, vì vậy, hãy mặc những bộ đồ yêu thích nhất và nở nụ cười rạng rỡ nhất của bạn để đón chào một khởi đầu đầy nắng.
 • Sư Tử
  Đầu tháng bạn đang bận tâm nhất về vấn đề gì, có tài chính không? Nếu bạn trả lời 'có', bạn chắc chắn đã đi đúng hướng! Còn nếu bạn trả lời 'không, tôi chỉ mơ mộng về việc trở thành ngôi sao điện ảnh', vậy thì bạn có thể muốn thoát khỏi những đám mây và chú ý đến thực tại nhiều hơn một chút. Thậm chí, nếu bạn đang trên đường trở thành một ngôi sao điện ảnh, bạn cũng phải chú ý đến cách chi tiêu của mình!
 • Xử Nữ
  Khi tháng 8 bắt đầu, bạn chỉ muốn tự do bay nhảy như một con chim! Bạn quẫy! Bạn lắc lư theo tiếng nhạc! Bạn có cảm giác tuyệt vời của sự bình an và tự do. Hãy tận hưởng những cảm giác này và xem chúng có thể đưa bạn đến đâu. Thế giới của bạn có thể không bao giờ giống như trước nữa!
 • Thiên Bình
  Tháng này, Thiên Bình chỉ cần nắm lấy bất cứ cảm hứng nào nảy ra trong đầu mình, dù là ý tưởng viết một quyển sách mới, nghĩ ra một cách chữa bệnh nhức đầu mới, hay một công thức bánh berry mới. Bất kể nó là gì, sự sáng tạo ấy sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui trong một thời gian rất dài.
 • Thiên Yết
  Bạn sẽ bắt đầu tháng 8 với một vài ngày tốt cũng không quá tốt, xấu cũng không hẳn xấu. Bạn biết đấy, loại ánh nắng mặt trời chiếu sáng nhưng không quá sáng, ly cà phê hoặc trà sữa đầu tiên trong ngày không quá mạnh cũng không quá ngọt nhưng chỉ ngon ở mức vừa phải. Không sao cả, hãy tận hưởng sự êm ả không biến động, thưởng thức vài bữa ăn ngon, một vài cuộc trò chuyện thú vị, và bạn sẽ ở đúng nơi bạn muốn thôi.
 • Nhân Mã
  Tháng này có ai đó đang thường xuyên khiến bạn nhức não căng thẳng, và có lẽ đó là sếp hay cha mẹ của bạn. Hmmm. Phải làm gì đây? Hãy hít thở thật sâu sau đó lặp lại, chú ý đến hơi thở của bạn, cho đến khi bạn bắt đầu cảm thấy bình tĩnh hơn. Bạn sẽ thấy điều này rất có ích đó.
 • Ma Kết
  Trên thực tế, bạn có thể có nhiều hơn một kế hoạch vào tháng này. Và đó là điều tuyệt vời, bởi vì những kế hoạch của bạn rất tốt và có khả năng thành công ngay bây giờ.
 • Bảo Bình
  Đối với bạn, ngay bây giờ, độc lập là một chủ đề thực sự đáng được lưu tâm. Bắt đầu từ ngày 1, 2 và tiếp tục suốt tháng, hãy suy nghĩ kỹ về tính độc lập của bạn. Tài chính, cảm xúc, công việc, trách nhiệm... có rất nhiều khía cạnh, do đó bạn sẽ cần phải dành nhiều thời gian suy nghĩ để có thể nắm bắt toàn diện về nơi mà bạn đang đứng.
 • Song Ngư
  Ah, các mối quan hệ, chúng luôn là trọng tâm đối với bạn. Vậy hãy tiếp tục và dành rất nhiều năng lượng cho chúng. Hãy suy nghĩ về chúng, suy ngẫm về chiều sâu của chúng, ngạc nhiên trước sự phức tạp của chúng. Song Ngư quả là một triết gia trong tháng này!

Có thể bạn quan tâm

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 11/9 đến 17/9/2017

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 11/9 đến 17/9/2017

Bạn thuộc nhóm chòm sao Thống Lĩnh, Kiên Định hay Biến Đổi?

Bạn thuộc nhóm chòm sao Thống Lĩnh, Kiên Định hay Biến Đổi?

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 4/9 đến 10/9/2017

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 4/9 đến 10/9/2017

Những biểu hiện trước người yêu của 12 cung Hoàng đạo

Những biểu hiện trước người yêu của 12 cung Hoàng đạo

Cảm xúc khi yêu của 12 Cung Hoàng đạo

Cảm xúc khi yêu của 12 Cung Hoàng đạo

Comment

Tin mới