Tại sao con gái cứ phải kiêu kì hả anh ?

142 lượt xem

Người yêu cũ…

Hồi mới quen người yêu cũ hay nhắn tin sớm tối, luôn hỏi han em đi đâu, làm gì? Mà hồi đầu mới quen nên con gái cũng chẳng để tâm, nhiều khi thấy phiền, chỉ trả lời qua cho lịch sự, vậy mà lâu dần thành thói quen…

Sáng sớm người yêu cũ chạy một quãng đường xa qua chở đi làm, rồi mới chịu đi làm, tối đón về hai đứa đi ăn uống xong mới chịu về.

Chỉ cần vài tin nhắn mà con gái không trả lời, là người yêu cũ gọi điện um sùm hỏi em đi đâu vậy, tại sao không trả lời? rồi giận dỗi vì con gái không quan tâm đến, thế này thế kia…

Lâu dần con gái thành quen, quan tâm nhiều hơn, lo lắng cho người yêu cũ, rồi cứ thế yêu nhau.

Con gái rất lạ, thời gian đầu thì kiêu kì, khi đã yêu rồi thì phụ thuộc.

truyen ngan
Lâu dần con gái thành quen, quan tâm nhiều hơn, lo lắng cho người yêu cũ, rồi cứ thế yêu nhau. (Ảnh minh họa)

Con gái chủ động quan tâm, lo lắng, gọi điện khi không liên lạc được. Người yêu cũ thì dần càng thờ ơ hơn, thi thoảng thì cáu gắt vì con gái hỏi quá nhiều, quá chi tiết. Rồi hai đứa chia tay, người yêu cũ bảo cho người yêu cũ thời gian, người yêu cũ chưa sẵn sang để ai đó đi quá sâu vào cuộc sống của người yêu cũ. Để người yêu cũ sẵn sàng, sẽ yêu con gái trọn vẹn hơn.

truyen ngan
                       Con gái chủ động quan tâm, lo lắng, gọi điện khi không liên lạc được (Ảnh minh họa)

Kết cục thì chia tay, vậy nên bây giờ chỉ gọi là người yêu cũ.

Con gái buồn, tại sao con trai cứ chủ động đến, chủ động quan tâm và thích thú với sự kiêu kì của con gái, còn khi người ta quan tâm như vậy thì con trai lại coi là rắc rối. Người ta bảo cái gì chưa có thì muốn có, còn cái gì có được thì chóng chán. Tại sao con gái sống tình cảm đến thế, để lại trong tim toàn vết cắt, cứ tổn thương hết lần này đến lần khác, nhưng vẫn mong chờ người muốn gắn bó với mình sẽ xuất hiện. Một người khi mình nói nhiều, càm ràm mà vẫn có thể ôm vào lòng, vuốt ve “Em đáng yêu quá!”. Một người đàn ông bao dung với con gái, sẽ ủng hộ con gái, thế mới là hạnh phúc!

Có thể bạn quan tâm

Phải chăng là duyên số

Phải chăng là duyên số

Xa nhau, để mai ta yêu nhau

Xa nhau, để mai ta yêu nhau

Còn Yêu Thì Đừng Từ Bỏ

Còn Yêu Thì Đừng Từ Bỏ

Con gái à! Nếu buồn hãy thay đổi kiểu tóc đi...

Con gái à! Nếu buồn hãy thay đổi kiểu tóc đi...

Đã quay lưng thì đừng ngoảnh lại...

Đã quay lưng thì đừng ngoảnh lại...

Comment

Tin mới