Sức khoẻ của 12 chòm sao trong tháng 9/2017

552 lượt xem

Sức khoẻ của 12 chòm sao trong tháng 9/2017

 • Bạch Dương
  Sức khỏe của Bạch Dương rất tốt cho đến ngày 23. Sau ngày này, bạn nên nghỉ ngơi và giữ sức. Vào giữa tháng vấn đề gia đình rất có khả năng làm hao tổn năng lượng của bạn. Vì vậy bạn nên giải quyết mọi việc càng nhanh càng tốt.
 • Kim Ngưu
  Giai đoạn chuyển mùa này dễ gây cho bạn nhiều cơn đau đầu và cảm cúm vặt. Hãy chú ý giữ gìn sức khoẻ khi đi ra đường bạn nhé, và đặc biệt để ý các cơn gió mạnh đầu thu.
 • Song Tử
  Sức khỏe Song Tử có thể được cải thiện bằng cách nghỉ ngơi đầy đủ. Bên cạnh đó, các bài tập thể dục, mát xa hay những loại vitamin cũng sẽ giúp bạn cải thiện tình hình sức khỏe và năng lượng sống.
 • Cự Giải
  Nếu không cẩn thận thì rất dễ bạn sẽ bị ốm hay mắc lại những căn bệnh khó chịu cũ đấy. Cự Giải nên chú ý đến sức khoẻ của mình trong tháng Chín.
 • Sư Tử
  Sư Tử giữ được một sức khoẻ cực kỳ ổn định trong tháng, thế nhưng bạn nên chú ý điều độ lại chế độ sinh hoạt vô tổ chức của mình để có thể luôn giữ năng lượng và thể lực ở mức tối đa.
 • Xử Nữ
  Sức khỏe và năng lượng của Xử Nữ rất tuyệt vời. Sự tự tin đủ để bạn đạt được những mục tiêu mong muốn. Tuy nhiên, dù sức khoẻ của bạn vẫn đang ổn định nhưng hãy thử đi khám tổng thể một lần kiểm tra toàn bộ sức khoẻ trong tháng này xem sao.
 • Thiên Bình
  Về sức khỏe, bạn đã không được khỏe lắm trong một thời gian dài. Tháng 9, sức khỏe của Thiên Bình sẽ được cải thiện. Tận hưởng một kỳ nghỉ khiến bạn hài lòng và thư giãn, đồng thời quan tâm những người xung quanh bạn hơn.
 • Thiên Yết
  Nhìn chung Thiên Yết có sức khoẻ khá ổn định trong tháng 9. Thế nhưng bạn hãy chú ý khi đi ra đường để tránh các va vấp và tai nạn không đáng có. Nhiều vì sao trên bầu trời cho thấy Thiên Yết cần đặc biệt chú ý khi đi lại trên đường trong tháng này. Bạn cũng cần lưu tâm khi có các chuyến du lịch đi xa hay công tác dài ngày.
 • Nhân Mã
  Tình trạng sức khoẻ của Nhân Mã trong tháng 9 không quá tuyệt vời. Nếu bạn không chịu thay đổi chế độ ăn uống và điều chỉnh lịch sinh hoạt linh tinh của mình thì sức khoẻ của bạn sẽ xuống dốc không phanh đấy.
 • Ma Kết
  Cố gắng tránh đừng để bản thân quá mệt mỏi này trong tháng này, điều này làm giảm năng lượng của bạn và khiến bạn bị cảm lạnh hoặc cúm.
 • Bảo Bình
  Bảo Bình sẽ dễ bị cảm vặt và cúm do thời tiết thay đổi trong tháng Chín. Thế nên hãy luôn mang theo khăn giấy bên người nhé!
 • Song Ngư
  Sức khoẻ của Song Ngư trong tháng này khá tốt. Nếu có vấn đề gì cần lưu ý, thì bạn chỉ nên nhớ đừng suy nghĩ quá nhiều mà tự làm mình đau đầu mà thôi.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 11/9 đến 17/9/2017

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 11/9 đến 17/9/2017

Bạn thuộc nhóm chòm sao Thống Lĩnh, Kiên Định hay Biến Đổi?

Bạn thuộc nhóm chòm sao Thống Lĩnh, Kiên Định hay Biến Đổi?

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 4/9 đến 10/9/2017

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 4/9 đến 10/9/2017

Những biểu hiện trước người yêu của 12 cung Hoàng đạo

Những biểu hiện trước người yêu của 12 cung Hoàng đạo

Cảm xúc khi yêu của 12 Cung Hoàng đạo

Cảm xúc khi yêu của 12 Cung Hoàng đạo

Comment

Tin mới