Sức khoẻ của 12 chòm sao trong tháng 8/2017

301 lượt xem

Sức khoẻ của 12 chòm sao trong tháng 8/2017

 • Bạch Dương
  Lướt ván! Đi thuyền buồm! Lướt sóng!! Lặn! Bơi tốc độ! Tháng hè này, nếu có dịp thực hiện những hoạt động thể chất ngoài trời, đặc biệt là ở biển, thì hãy làm việc đó một cách tự tin vào ngày 1 và 2. Hãy để nắng hè, gió biển (hoặc thậm chí là clo trong bể bơi) luồn vào mái tóc của bạn! Vào ngày 5 và 6, công cuộc tìm kiếm sức khoẻ tối ưu của bạn nên tập trung nhiều hơn vào cảm xúc hơn bất kỳ khía cạnh nào khác. Có điều gì làm bạn phiền lòng? Trước khi nó có cơ hội để chìm sâu hơn vào tiềm thức của bạn, hãy thực sự giải quyết nó tận gốc. Đặt các mục tiêu tập thể dục vào 12 và 13, đừng có lười! Mọi thứ rất ổn thỏa cho đến ngày 17 và 18. Giao tiếp hiệu quả là chìa khóa để giữ mặt xã hội của bạn luôn tươi mới và phần khởi, do đó hãy tụ tập bạn bè vào ngày 22 và 23. Đừng quay cổ quá mạnh khi bạn ngoái lại nhìn phía sau hoặc chú ý tới các ngón chân khi bạn chạy vào ngày 28.
 • Kim Ngưu
  Ai có thể nghĩ rằng tập thể dục thường xuyên có thể làm cho mọi thứ trong cuộc sống của bạn trở nên tốt như vậy? Để giữ mọi thứ yên ổn từ cuộc sống hàng ngày cho đến công việc và tình yêu, có một điều để ghi nhớ vào ngày 1 và 2: hãy vui chơi! Hãy thả lỏng, cười đùa với bạn bè và rủ họ cùng tham gia những hoạt động thể chất như bơi lội, chơi tennis…Tình cảm làm tim bạn đập nhanh hơn vào ngày 19, 20 và 21. Vào ngày 31, bạn trông khá sẵn sàng để bắt đầu một hoạt động tập luyện mới
 • Song Tử
  Tháng này bạn muốn cùng ai đó tập thể dục nhưng lại không thể phối hợp hoàn hảo với họ. Giả sử bạn muốn gặp mỗi sáng để chạy bộ chẳng hạn, thì họ lại muốn gặp nhau sau giờ làm việc. Hoặc bạn nói rằng bạn muốn bơi, thì họ lại muốn chơi cầu lông. Vâng, nếu bạn gặp sự cố khi cố gắng tìm một “đồng minh”, thì tốt nhất hãy tự mình thực hiện. Rốt cuộc, bạn không thể chỉ ngồi và chờ đợi giải pháp hoàn hảo xuất hiện! Bạn cần phải hành động, và làm điều đó càng sớm thì càng tốt. Cơ thể của bạn sẽ dần khỏe mạnh, nên đừng quá căng thẳng vào ngày 10 và 11. Thành công tại nơi làm việc và sự tập luyện ổn định sẽ mang lại cho bạn tinh thần phơi phới vào ngày 22 và 23. Hãy lắng nghe cơ thể của bạn vào ngày 28 và 29 nếu nó đòi nghỉ ngơi.
 • Cự Giải
  Nếu năng lượng của bạn bị tụt lại vào ngày 7 và 8, thì bạn cần nghỉ ngơi! Bạn thậm chí có thể muốn thay đổi thói quen tập thể dục của mình. Hãy chú ý nuôi dưỡng cả cơ thể lẫn trí óc của bạn vào ngày 12 và 13. Tại sao không nấu một món ăn gì đó khỏe mạnh cho một người bạn hoặc người yêu vào ngày 19, 20 hoặc 21? Sự phát triển rất tích cực xảy ra vào ngày 24 và 25, bạn sẽ đạt được mục tiêu sức khoẻ đã đặt ra. Hãy tâm sự bất cứ điều gì bạn muốn với những người thân yêu vào ngày 30 và 31 để cảm thấy thoải mái.
 • Sư Tử
  Bạn có thể giải quyết bất kỳ vấn đề nào nếu bạn chăm sóc tốt cơ thể một cách thường xuyên. Cho dù có điều gì đang xảy ra trong công việc, bạn vẫn phải đến phòng tập thể dục. Đừng quên ăn uống lành mạnh nữa! Có thể thử một loại salad mới vào ngày 17 hoặc 18. Việc tập luyện còn giúp bạn đào sâu vào ý tưởng mới của mình vào ngày 24 và 25.
 • Xử Nữ
  Vào ngày 5 và 6, bộ não của bạn đang làm việc rất nhiều. Điều đó cũng lành mạnh, nhưng đừng quá chăm chú đến mức bạn bỏ bê cơ thể mình (hay tinh thần!). Cần phải tìm một cái gì đó để xua tan cảm giác hoang mang bối rối vào ngày 9, 10 và 11? Hãy tập thể dục, nếu có một thuốc chữa bách bệnh cho các vấn đề của bạn lúc này, chính là nó đó! Đi bơi hoặc chạy bộ hoặc nếu có thể thì đi canoe vào ngày 15 và 16. Tại sao không thử nghiệm, khi nói đến chế độ ăn uống của bạn vào ngày 20 và 21? Bạn có thể thư giãn trên bãi biển vào ngày 24 nhưng đừng quên kem chống nắng! Hãy cho mình xả hơi vào ngày 31.
 • Thiên Bình
  Bạn cần phải có một chút sáng tạo cho việc tập thể dục để tránh nhàm chán! Tìm một tuyến đường mới để chạy bộ, hoặc rủ thêm một người bạn đi tập cùng. Cũng có thể tham gia vào đội bơi hoặc câu lạc bộ kiếm đạo chẳng hạn! Và nếu bạn buồn chán với những bữa ăn thiếu rau bên ngoài, vậy tại sao lại không học nấu ăn? Thiên Bình, cách nào tốt hơn để thể hiện tình cảm của bạn cho một người bằng cách nấu một cái gì đó ngon và bổ cho họ? Quan tâm đến tất cả mọi người tốt, nhưng hãy tập trung vào việc chăm sóc bản thân mình hơn vào ngày 19 và 20. Thực hiện các kế hoạch lớn đã đặt ra vào ngày 26 và 27. Sau đó hãy thiết lập một số mục tiêu mới cho tháng tới vào ngày 30 và 31.
 • Thiên Yết
  Bạn sẽ cảm thấy tâm trạng lên xuống thất thường vào ngày 5 và 6, và thực sự sẽ rất tốt nếu trước giờ bạn vẫn luôn gắn bó với các thói quen tập luyện của mình. Nói chuyện với ai đó về một điều quan trọng vào ngày 12 và 13, bạn có cảm thấy hạnh phúc hơn không? Hãy tự hỏi mình những câu hỏi khó khăn nhất vào ngày 17 và 18. Hãy chú ý hơn đến lịch trình ngủ nghỉ của bạn vào ngày 24 và 25. Bạn ngủ có đủ giấc không? Nếu bạn không thể quyết định một hướng mới trong thói quen tập thể dục của bạn, thì chỉ cần gắn bó với những kỹ năng mà bạn đã có vào ngày 31.
 • Nhân Mã
  Cho dù bạn bận rộn đến đâu, hãy dành thời gian tập luyện. Bạn sẽ thấy bình tĩnh và thoải mái hơn cũng như giảm mức độ căng thẳng! Cảm thấy khá tuyệt vào ngày 7 và 8? Đó là những gì sẽ xảy ra khi bạn nghiêm túc bám vào kế hoạch tăng cường sức khỏe của mình! Đừng quên rằng những cảm xúc bị đè nén lại không lành mạnh cho bạn, vì vậy hãy thoải mái nói về bất cứ điều gì trong tâm trí vào ngày 12 và 13. Bạn có thể đi bơi hay chạy bộ vào 19, 20 và 21. Nếu có thể, hãy tham gia vài hoạt động ngoài trời vào ngày 26 và 27. Tình bạn luôn giúp bạn trở nên siêu khỏe mạnh, vì vậy hãy trò chuyện với bạn bè vào ngày 30 và 31.
 • Ma Kết
  Bạn rất tập trung vào công việc vào ngày 1 và 2. Thật tuyệt, nhưng đừng quên việc giảm căng thẳng, giải phóng tâm trí của bạn, tập trung chữa lành cơ thể nếu đang gặp một vài khó khăn như đau lưng chẳng hạn. Cảm thấy thất vọng vào ngày 3 và 4? Thay vì phải dựa vào những thứ thuốc ngủ hay thuốc an thần, hãy đơn giản là nghỉ ngơi. Ra ngoài tập thể dục! Bạn có thể thấy rằng vấn đề đã biến mất trong khi bạn đổ mồ hôi? Bạn có thể tham gia vào một câu lạc bộ hoặc một hội nhóm nào đó trong ngày 9, 10 và 11. Bạn có thể sẽ phải kiểm tra sức chịu đựng của mình vào ngày 15 và 16. Ai nói một cuộc sống cân bằng là không quan trọng?
 • Bảo Bình
  Bạn có cần phải làm thêm giờ? Căng thẳng? Mỏi cơ bắp? Hãy ăn nhiều thức ăn bổ dưỡng hơn! Hãy suy nghĩ thật kỹ về những gì còn thiếu trong chương trình tập luyện của bạn. Ai nói rằng bạn không thể kết hợp công việc và cuộc sống xã hội của bạn? Kỷ luật, đó là chìa khóa thành công của bạn, đặc biệt vào ngày 10 và 11. Bạn đang ở trong tình trạng tuyệt vời vào ngày 12 và 13. Hãy kết nối với người thân trong ngày 30 và 31. Tại sao không đi dạo cùng nhau?
 • Song Ngư
  Tháng này bạn cần phải chú ý đến chế độ ăn uống của bạn và tránh bất cứ điều gì có thể làm phiền dạ dày của bạn. Bạn có xu hướng ăn quá nhiều hoặc ăn đồ ăn vặt. Bạn có thể ngã bệnh nếu không chăm sóc bản thân đầy đủ. Bạn cần phải chắc chắn rằng bạn tránh xa những thực phẩm có hại, cũng như không nằm ườn suốt cả tháng trên một chiếc salon ấm áp. Bạn cần phải nghiêng về việc cải thiện sức khoẻ của mình. Bạn có thể thay đổi thói quen ăn uống và bắt tay vào một chế độ thể dục mới, có thể là aerobics hoặc yoga. Cách suy nghĩ tích cực cũng sẽ giúp bạn ngăn ngừa bệnh tật. Bạn sẽ có năng lượng cần thiết để giải quyết các vấn đề của bạn. Các vấn đề liên quan đến căng thẳng sẽ được giảm nhẹ và bạn sẽ không bị làm phiền bởi cơn nhức đầu trong tháng này. Làm việc muộn vào ban đêm có thể gây rất nhiều áp lực cho bạn, điều này rất không cần thiết.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 11/9 đến 17/9/2017

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 11/9 đến 17/9/2017

Bạn thuộc nhóm chòm sao Thống Lĩnh, Kiên Định hay Biến Đổi?

Bạn thuộc nhóm chòm sao Thống Lĩnh, Kiên Định hay Biến Đổi?

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 4/9 đến 10/9/2017

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 4/9 đến 10/9/2017

Những biểu hiện trước người yêu của 12 cung Hoàng đạo

Những biểu hiện trước người yêu của 12 cung Hoàng đạo

Cảm xúc khi yêu của 12 Cung Hoàng đạo

Cảm xúc khi yêu của 12 Cung Hoàng đạo

Comment

Tin mới