Sao Kim và Hải Vương - nghệ sĩ, người yêu, nàng thơ

3122 lượt xem

Sao Kim trùng tụ, tam hợp, vuông góc, đối đỉnh với Hải Vương là góc hợp của nghệ thuật, đó là sự nhạy cảm thẩm mỹ mạnh mẽ, là một tâm hồn nhạy cảm sâu sắc đối với nghệ thuật và cái đẹp.

Sao Kim và Hải Vương chứa quá nhiều cảm giác về cái đẹp cùng dồi dào những cảm xúc về niềm vui xen lẫn sợ hãi. Tình yêu tràn ngập sắc màu, là sự kết hợp chan chứa cảm xúc, ham thích và thương yêu. Vị trí của sao Kim là nơi mà mỗi cá nhân liên lạc với bản chất tâm linh, tình yêu, nghệ thuật, và cả lĩnh vực thẩm mỹ có khả năng làm thay đổi bản thân.

Góc hợp sao Kim và Hải Vương nắm giữ sức mạnh để hài hòa và hợp nhất. Hơn nữa, đó là sự thơ mộng, yêu thương, rộng lượng tuyệt vời với cảm giác như đối phương chính là sự cứu rỗi của cuộc đời mình. Quan hệ sao Kim và Hải Vương được thể hiện bằng tình yêu với sự hi sinh, và cũng có thể là trái tim của ai đó được điều trị, thông qua kinh nghiệm mà thay đổi mãi mãi. Những cá nhân này luôn khát khao mạnh mẽ cái đẹp và sự hoàn hảo. Hải Vương có thể bao bọc quanh đối tượng, hoặc vật chất, hoặc ý thức và cho rằng khát khao không dễ thực hiện sẽ mang lại cảm giác thích thú, vui vẻ. Không sai, tất cả chúng ta đều có sao Hải Vương trong biểu đồ, và chúng ta đều khao khát một điều gì đó.

sao-kim-hai-vuong

Sự kết hợp của sao Kim và Hải Vương có thể là những góc hợp ngọt ngào nhất trong tất cả, đặc biệt đó là vẻ đẹp cao cấp và khuếch đại, thức tỉnh bản chất thần bí và tận tụy của mỗi cá nhân. Sao Kim trong chiêm tinh đại diện cho những mối quan hệ và là hành tinh thường chú ý đến chân dung và những gì chúng ta có nói chung. Cùng với sao Hải Vương, chúng ta có thể nhìn thấy một tâm hồn khác giới với những mong mỏi vô cùng tận. Các ranh giới tình cảm trong những mối quan hệ tan chảy và cảm giác kỳ diệu cùng mê hoặc của yêu thương dâng lên, và khi những ảo tưởng càng mạnh mẽ bị đập một gậy vào đầu bởi thực tế, tất cả biến thành thất vọng. Hải Vương khiến chúng ta say, thật sự say trong tình yêu. Đúng thế, tình yêu là rượu của Kim-Hải Vương, và kết quả là gây nghiện.

Giấc mơ về tình yêu và đam mê tình cảm của sự kết hợp này thường mang cho ta một cơn sóng thần của cảm xúc. Hải Vương là sự quyến rũ mơ hồ và nó có thể lôi kéo cả những cục “Đất” thực tế nhất, rải ma thuật khiến nạn nhân say mê đắm chìm. Chúng ta luôn luôn muốn làm gia tăng xúc cảm yêu đương khi có Hải Vương nhúng tay vào. Những người có góc hợp sao Kim và Hải Vương ao ước một tình yêu có thể nâng họ ra khỏi thực tế và tiến đến thiên đường. Bất cứ nơi nào có bóng dáng Hải Vương thì chính là nơi ngoài tầm với, chối bỏ hiện thực. Hải Vương tìm kiếm sự thần thánh, không phải máu và xác thịt trần thế. Ảo tưởng lãng mạn khi sinh ra có thể lớn lên thành bất mãn. Sự kết hợp của sao Kim và Hải Vương  vô cùng thơ mộng và lãng mạn, đặc biệt họ có khả năng cảm nhận được đối phương, cũng như cực kỳ nhạy cảm với nhu cầu và cảm xúc của mình.

nghe-thuat-tu-sao-kim-sao-hai-vuong

Một mặt khác, sao Hải Vương có thể là sự mù quáng và cả tin. Kim – Hải Vương là hiện thân của tuyên bố “một ngày nào đó hoàng tử của tôi sẽ đến” và sau khi trải qua rắc rối, chúng tôi sẽ “hạnh phúc mãi mãi về sau” Hoặc giả, sao Kim và Hải Vương có thể là nàng tiên cá ở sâu dưới lòng đại dương cùng với mộng mơ tình ái. Tình yêu của nàng là đâm sâu vào cảm xúc xuyên qua những rặng rong tảo, những đàn cá và bọt biển. Tình yêu của Kim – Hải Vương có thể xem như là định mệnh kì diệu và đó là hành trình tìm kiếm người bạn đời lý tưởng không ngừng nghỉ.

Ở thế kỷ 16, 17 người ta coi tình yêu như một căn bệnh nặng, hoặc một thế lực mạnh mẽ không thể cưỡng lại. Những từ kiểu như "tình yêu điên dại", "tình yêu mãi mãi" hay "tình yêu đau khổ" được sử dụng phổ biến. Alan Oken đã đề cập đến những kiểu kết hợp Kim – Hải Vương như là nghiện ngập đắm chìm trong một mối quan hệ, và sự kết hợp này cũng tạo nên một kiểu tình yêu vĩ đại đẹp nhất trong tất cả. Khi sao Kim gặp Hải Vương, đó là ảo tưởng, lý tưởng hóa, vẻ đẹp và siêu việt. Một tình yêu kiểu khác, ở thế giới khác, nắm bắt được trái tim của một người có sự kết hợp này, bạn sẽ phải rất khó khăn để bỏ đi những xúc cảm bao la như thế.

“Sau này em sẽ hiểu, ở nơi nào đó trên thế giới này có cô ấy xuất hiện, những người khác chỉ là tạm bợ. Anh không muốn tạm bợ.

Theo matngu12chomsao

Có thể bạn quan tâm

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 11/9 đến 17/9/2017

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 11/9 đến 17/9/2017

Bạn thuộc nhóm chòm sao Thống Lĩnh, Kiên Định hay Biến Đổi?

Bạn thuộc nhóm chòm sao Thống Lĩnh, Kiên Định hay Biến Đổi?

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 4/9 đến 10/9/2017

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 4/9 đến 10/9/2017

Những biểu hiện trước người yêu của 12 cung Hoàng đạo

Những biểu hiện trước người yêu của 12 cung Hoàng đạo

Cảm xúc khi yêu của 12 Cung Hoàng đạo

Cảm xúc khi yêu của 12 Cung Hoàng đạo

Comment

Tin mới