Rồi em sẽ yêu một người khác...

605 lượt xem

Em sẽ yêu một người nào đó cho em hạnh phúc, làm em vui cười mỗi ngày.Và cùng em viết lên những khúc tình ca lãng mạn anh à.

Đứng lên sau nỗi đau, tổn thương quá lớn mà tình yêu anh “dành” cho em. Em mới thấy mình ngốc nghếch thế nào khi yêu anh – một người con trai vô tâm. Giờ đây em biết mình nên đặt tình cảm đúng chỗ để con tim nhỏ bé của em không bị tổn thương sau những cú sốc lớn – anh phản bội em.

Em sẽ yêu một người nào đó không phải là anh, không thờ ơ, vô tâm, sở khanh như anh. Em có quyền lựa chọn hạnh phúc cho riêng mình, vậy tại sao em cứ phải chọn người như anh để yêu? Quyết định chia tay với anh, giờ đây em mới thấy mình đúng đắn khi làm chuyện đó. Em cần được giải thoát khỏi anh, em cần được tự do, em không muốn bó buộc mình trong sự mong chờ tình yêu anh ban tặng mỗi ngày nữa.

truyen-ngan

 

Em muốn mình yêu một người khác tốt với em, quan tâm và yêu thương em hơn anh nhiều. Em muốn một ngày nào đó anh sẽ phải hối hận vì ngày xưa đã để em rời xa vòng tay anh. Bởi em muốn anh nhận ra giá trị của em là gì? Em là con gái, em cần được yêu thương, chở che anh ạ.

Rồi em sẽ yêu một người nào đó không phải là anh. Em sẽ theo người ta đi khắp nơi, sẽ ở bên người ta đến cuối đời. Và sẽ khiến người ta yêu em hơn bất cứ thứ gì anh à. Con gái đứng dậy sau nỗi đau, họ sẽ biết cách làm bản thân mạnh mẽ, cứng cỏi. Và em cũng vậy, em cũng sẽ là một trong những cô gái đấy. Nên anh yên tâm, em sẽ không khóc lóc, ủ rũ một chỗ như em của những ngày yêu anh đâu.

Rồi em sẽ yêu một người khác không phải là anh. Em sẽ yêu họ ít thôi mà sống lý trí hơn một chút, bản lĩnh và đanh đá hơn một chút để bản thân không phải sống dựa dẫm vào ai hay bị ai bắt nạt, sai khiến.

Có lẽ em đã thay đổi hoàn toàn, thành một người khác sau khi chia tay anh rồi. Chính việc anh hờ hững, vô tâm với em đã khiến em thay đổi đấy anh à. Chẳng còn em, một cô gái ngày xưa hay dầm mưa một mình mỗi khi anh bỏ mặc em khi em có chuyện buồn gì. Chẳng còn một cô gái yêu anh đến nồng cháy, chẳng ngại hi sinh tất cả vì anh nữa anh à. Và rồi em sẽ lại yêu một ai đó không phải là anh, anh à.

Có thể bạn quan tâm

Phải chăng là duyên số

Phải chăng là duyên số

Xa nhau, để mai ta yêu nhau

Xa nhau, để mai ta yêu nhau

Còn Yêu Thì Đừng Từ Bỏ

Còn Yêu Thì Đừng Từ Bỏ

Status hay tháng 8! Chào tháng 8 yêu thương ♥ ♥ ♥

Status hay tháng 8! Chào tháng 8 yêu thương ♥ ♥ ♥

21 điều cần được cảm ơn mỗi ngày

21 điều cần được cảm ơn mỗi ngày

Comment

Tin mới