Quá khứ, hãy để cho nó được ngủ yên đi anh...

536 lượt xem

Chuyện gì đã qua rồi, hãy để nó qua đi anh. Đừng lục lại quá khứ làm gì, hãy sống cho hiện tại và tương lại tốt đẹp anh à.

***

Mình đã từng là của nhau, đã từng nghĩ đến một tương lai tốt đẹp với một gia đình nhỏ nhưng không may chúng ta chia tay nhau và dừng lại con đường tình yêu ấy. Ngày hôm nay gặp lại em, anh nói vẫn còn tình cảm với em và muốn quay lại. Nhưng anh à, mình chia tay đã lâu, cả hai đều có những lối đi riêng, có người yêu mới ở bên nhau rồi thì hãy sống và yêu thương thật tốt người hiện tại đi anh.

truyenngan

Ngày hôm nay gặp lại em, anh nói vẫn còn tình cảm với em và muốn quay lại .

Qúa khứ của hai ta cũng rất đẹp, nhưng bây giờ em đã không còn là em của ngày hôm qua ấy, không còn yêu anh nữa. Hiện tại em đã lớn, đã trưởng thành, ý thức được việc mình làm rồi. Em nghĩ em nên yêu người đến sau anh nhiều hơn, vì ngày anh đi em đã rất buồn, đau khổ. Anh ấy đã đến giang rộng vòng tay chở che em, cho em những niềm vui mới, tình yêu mới. Ở bên anh ấy em rất hạnh phúc anh à. Anh ấy rất tốt, rất yêu em, luôn hết lòng vì em. Nên anh yên tâm, em rất hạnh phúc với tình mới.

Vì thế mình hãy coi nhau là những người bạn cũ được không anh? Em không muốn người yêu của em hoài nghi về tình cảm em dành cho anh ấy, em muốn yêu là dành trọn tình cảm cho một người thôi anh à. Thế nên, anh đừng tìm lại em và nói những chuyện xưa cũ được không anh?

Anh cũng đã có người mới rồi thì anh nên dành trọn tình yêu cho cô ấy, đừng để cho cô ấy buồn vì anh được không? Và em cũng không muốn là người phá vỡ hạnh phúc của người khác. Anh hiểu điều đó mà.

Hãy để quá khứ ngủ yên anh nhé! Mình vẫn là bạn của nhau, vẫn gặp nhau tán gẫu, vẫn vui vẻ bên nhau anh nhé. Em không muốn mất đi một người bạn đã từng rất rất hiểu em như thế nào.

Hứa với em, hãy đối xử tốt với cô ấy như ngày xưa anh yêu em nhé.

Có thể bạn quan tâm

Phải chăng là duyên số

Phải chăng là duyên số

Xa nhau, để mai ta yêu nhau

Xa nhau, để mai ta yêu nhau

Còn Yêu Thì Đừng Từ Bỏ

Còn Yêu Thì Đừng Từ Bỏ

Con gái à! Nếu buồn hãy thay đổi kiểu tóc đi...

Con gái à! Nếu buồn hãy thay đổi kiểu tóc đi...

Đã quay lưng thì đừng ngoảnh lại...

Đã quay lưng thì đừng ngoảnh lại...

Comment

Tin mới