Níu giữ làm gì khi chính anh là người khiến em phải ra đi...

762 lượt xem

Người ta bảo có không giữ mất đừng tìm vậy nên anh đừng tìm em nữa, em chúc anh hạnh phúc

***

Ngày hôm nay khi viết những dòng này em thấy lòng nhẹ nhõm lắm. Em cứ tưởng xa anh em sẽ không sống nổi ấy vậy mà em sống rất tốt và rất hạnh phúc. Có lẽ quyết định rời xa anh là đúng đắn mặc dù khi xa anh lòng em vẫn yêu anh rất nhiều.

Chúng ta yêu nhau, xác định đến với nhau bằng một đám cưới nhưng phút cuối em lại chọn cách ra đi, em đành có lỗi với gia đình vì em không muốn sống bên người con trai luôn lấy quá khứ em ra dằn vặt vì nếu như vậy cả đời này em sẽ khổ tâm lắm. Em sẽ chẳng bao giờ hạnh phúc nổi.

truyen ngan

Khi yêu anh, em đã toàn tâm toàn ý, yêu và thủy chung ấy vậy mà anh vẫn thấy không đủ phải không anh? Anh đã khiến em rơi quá nhiều nước mắt, anh mặc nhiên em sẽ ở bên anh nên khi anh chán anh buồn anh lại lôi chuyện quá khứ ra dằn vặt.

Anh biết em đã đau và tổn thương nhiều như thế nào mà, em cần sự bình yên, em cần người yêu thương em chứ không phải suốt ngày khơi dậy nỗi đau trong em. Em công nhận anh quan tâm em, chiều chuộng em nhưng anh lại yêu em theo cách của một con người ích kỷ, em không muốn sống cả đời mà phải cúi đầu trước anh. Em không muốn như vậy anh à, em có thể cúi đầu vì tôn trọng anh nhưng không thể cúi đầu vì sợ sệt vì mình đã phạm những sai lầm trước khi đến bên anh nên cam chịu cho anh dằn vặt, như vậy em khổ tâm lắm.

Ngày em ra đi anh mới hoảng hốt kiếm tìm xin lỗi, nhưng anh à, anh níu giữ em làm gì nữa khi mà anh là người đã khiến em rơi quá nhiều nước mắt. Anh níu kéo làm gì khi chính anh đã đẩy em đi xa anh. Em yêu anh nhưng em cũng có lòng tự trọng của mình, em cũng biết đau và biết tổn thương. Anh thì lại cứ mặc nhiên làm em đau mà chưa một lần đặt mình vào vị trí của em để hiểu.

truyen-ngan

Có những đêm em khóc ướt gối, em đau đớn khi phải lựa chọn giữa đi và ở lại bên anh. Có lẽ anh cần người phụ nữ hoàn hảo hơn em, còn em, em cần người biết cảm thông và che chở bỏ qua lỗi lầm cho em chứ không phải cứ thích là lại đưa những tổn thương em đã chịu ra để mạt sát.

Em đi anh nhé, anh hãy tìm người mà anh cảm thấy phù hợp còn em, em cũng sẽ tìm người yêu thương em bằng cả tấm lòng bao dung và luôn yêu thương em dù em có thế nào đi nữa.

Người ta bảo có không giữ mất đừng tìm vậy nên anh đừng tìm em nữa, em chúc anh hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

Phải chăng là duyên số

Phải chăng là duyên số

Xa nhau, để mai ta yêu nhau

Xa nhau, để mai ta yêu nhau

Còn Yêu Thì Đừng Từ Bỏ

Còn Yêu Thì Đừng Từ Bỏ

21 điều cần được cảm ơn mỗi ngày

21 điều cần được cảm ơn mỗi ngày

Con gái à! Nếu buồn hãy thay đổi kiểu tóc đi...

Con gái à! Nếu buồn hãy thay đổi kiểu tóc đi...

Comment

Tin mới