Những nhược điểm của 12 chòm sao trong chuyện tình cảm

1761 lượt xem

Những nhược điểm của 12 chòm sao trong chuyện tình cảm

 • Bạch Dương
  Những nhược điểm của Bạch Dương trong chuyện tình cảm Bạch Dương sôi nổi, đầy tự tin và siêu lãng mạn, nên chuyện tình cảm của bạn ý cũng sẽ phải “hoành tráng” lắm chứ nhỉ. Cơ mà ai chả có nhược điểm, nghe tớ liệt kê vài tật xấu của Cừu trong chuyện tình cảm nhé: #1. Cừu dễ chán với “nửa kia” của mình, hoặc với bản thân cái mối quan hệ của bạn ý. #2. Với một số người thì Bạch Dương là cái kiểu thích chiếm thế thượng phong trong một mối quan hệ. #3. Tiêu chuẩn của bạn ý cao ngất ngưởng luôn. #4. Cái tính nóng nảy hoặc / và cái tôi của Cừu dễ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn ý. #5. Bạn ý dễ kết hôn và tìm thấy tình yêu đích thực muộn hơn những người khác.
 • Kim Ngưu
  Những nhược điểm của Kim Ngưu trong chuyện tình cảm Là cung hoàng đạo được cai trị bởi hành tinh của tình yêu, Kim Ngưu tràn đầy sự lãng mạn, quyến rũ, rất chung thủy, và rõ ràng là chuyện tình cảm của bạn ý khá là tốt đẹp. Nhưng bạn Trâu cũng phải có vài tật xấu chứ: #1. Kim Ngưu dễ dàng trở nên quá nhàm chán, hoặc quá thoải mái trong một mối quan hệ #2. Bạn ý có thể hơi bị thực dụng một tý. #3, Khi dính vào chuyện tình cảm thì các bạn Trâu có xu hướng trở nên hoang tưởng. #4. Trâu dễ ghen, và có tính chiếm hữu cực cao. #5, Sự an toàn và ổn định của Ngưu phụ thuộc quá nhiều vào “nửa kia” của bạn ý.
 • Song Tử
  Những nhược điểm của Song Tử trong chuyện tình cảm Song Tử là một người tình khá linh hoạt, luôn ủng hộ nửa kia của mình, chu đáo và giàu lòng vị tha. Nhưng khi đã dính đến chuyện yêu đương thì chòm sao nào cũng có nhược điểm, và Song Tử cũng vậy: #1. Những cuộc hôn nhân của Song Tử thường có xu hướng đổ vỡ #2. Song Tử yêu nhanh, và hết yêu cũng nhanh lắm. #3, Có lúc, bạn ý yêu cái cảm giác được yêu thương và ở trong một mối quan hệ hơn là thực sự yêu nửa kia của mình. #4. Song Tử thường được biết đến như một chòm sao không chung thủy. #5. SoT cần sự thấu hiểu từ nửa kia và cả sự kết nối về mặt tinh thần nữa, nhưng dở nỗi, đời không như là mơ, kiếm được người có những phẩm chất đó chẳng dễ dàng chút nào hết.
 • Cự Giải
  Những nhược điểm của Cự Giải trong chuyện tình cảm Rất nhiều bạn Cua tự tin rằng mình là một người tình và bạn đời tuyệt vời. Với một số người, Cự Giải quả thực là “nửa kia” quá hoàn hảo. Tuy nhiên, ai cũng có nhược điểm mà, nên dưới dây, tớ sẽ điểm lại một vài tật xấu của các bạn Cua trong tình yêu nhé: #1. Cua rất dễ ghen, và còn có tính chiếm hữu rất cao nữa. #2. Bạn ý bị phụ thuộc quá mức vào nửa kia của mình. #3. Cự Giải rất dễ bị lừa gạt. #4. Các bạn Cua thường dễ kết hôn sớm. #5. Cự Giải tốn rất nhiều năm để có thể thực sự quên được người cũ.
 • Sư Tử
  Những nhược điểm của Sư Tử trong chuyện tình cảm Các bạn Sư Tử sống một cuộc sống tràn ngập tình yêu và sự lãng mạn, phù hợp với một người tình tự tin, mạnh mẽ, nóng bỏng và đầy quyến rũ. Nhưng dĩ nhiên là ai cũng phải có một vài tật xấu trong chuyện tình cảm, và đây là những tật xấu của Sư: #1. Sư Tử dễ bị níu kéo vào một mối quan hệ, và không dễ để thay đổi suy nghĩ của Sư về một người nào đó đâu. #2. Các bạn ý rất dễ cảm thấy thất vọng với nửa kia, hoặc với mối quan hệ của mình. #3. Cuộc sống của Sư, bao gồm cả chuyện tình cảm lúc nào cũng cực kỳ kịch tính. #4. Bạn ý có xu hướng lừa gạt người khác. #5. Với một số người thì các bạn Sư quá hách dịch đấy.
 • Xử Nữ
  Những nhược điểm của Xử Nữ trong chuyện tình cảm Xử Nữ là một người tình linh hoạt, tốt tính, đáng tin cậy, và hơn hết là bạn ý luôn hết lòng vì người mình yêu. Nhưng ngay cả một người như thế cũng có vài nhược điểm, và hãy nghe tớ liệt kê những nhược điểm đó nhé: #1. Tiêu chuẩn của các bạn Xử cao một cách vô lý. #2. Xử Nữ rất hay thay đổi và chẳng bao giờ biết mình muốn cái gì, nhất là khi còn trẻ. #3. Khi tìm được nửa kia phù hợp, bạn ý lại coi chuyện đó là “quá tuyệt vời để có thành sự thật”. #4. Bạn ý luôn tự kiềm chế bản thân, và có cách tiếp cận với chuyện tình cảm hơi bị quá thực tế. #5. Trong chuyện yêu đương thì các bạn Xử có thể hơi bị nông cạn.
 • Thiên Bình
  Những nhược điểm của Thiên Bình trong chuyện tình cảm Dưới sự dẫn dắt của sao Kim, Thiên Bình rõ ràng đã trải qua những chuyện rất lãng mạn và cảm động. Tuy nhiên bạn ý cũng phải có vài nhược điểm chứ nhỉ, hãy nghe tớ liệt kê ra nhé: #1. Cân Cân thường kết hôn sớm. #2. Trong chuyện tình cảm thì các bạn ý có thể khá do dự. #3. Cũng giống như Cự Giải, Cân rất dễ bị lừa gạt. #4. Các cuộc hôn nhân của Thiên Bình thường có xu hướng đổ vỡ. #5. Các bạn ý thường giấu những cảm xúc và ý kiến của mình, chỉ để giữ cho mối quan hệ êm đẹp.
 • Thiên Yết
  Những nhược điểm của Thiên Yết trong chuyện tình cảm Là một người tình vừa quyến rũ vừa ổn định, Thiên Yết có thể là ước mơ của một số người, nhưng bạn ý cũng có thể là một cơn ác mộng. Nhưng dĩ nhiên Yết cũng phải có nhược điểm chứ nhỉ, dưới đây sẽ là một danh sách nhỏ về những điểm yếu của Cạp trong chuyện tình cảm nhé: #1. Hơi khó để Yết có thể tìm được ai đó có thể chịu được lối sống cực “máu lửa” của bạn ý. #2. Bạn ý có xu hướng đi lừa gạt lẫn bị người khác lừa gạt. #3. Cạp rất dễ ghen, có tính chiếm hữu cực cao, và khả năng trả thù của bạn ý thì… #4. Khi cảm thấy không an toàn thì Yết trở nên cực “hack não” đấy nhá. #5. Yết có thể vô tình - và đôi khi là cố tình - trở thành cái kiểu người thích điều khiển người khác.
 • Nhân Mã
  Những nhược điểm của Nhân Mã trong chuyện tình cảm Ngựa rõ rành rành là phù hợp nhất với một người thật vui vẻ! Mã Mã thích tán tỉnh, vô lo vô nghĩ, và bạn ý cũng thích đem lại niềm vui cho nửa kia của mình nữa. Cơ mà bạn ý cũng phải có vài nhược điểm chứ nhỉ: #1. Ngựa không giỏi giữ lời hứa đâu. #2. Những cuộc hôn nhân của các bạn Nhân Mã dễ đổ vỡ lắm. #3. Mã ngây thơ, trong chuyện tình cảm thì toàn bị lừa thôi. #4. Ngựa cực kỳ hào hứng khi bắt đầu một mới quan hệ, và các bạn ý cực kỳ thích giai đoạn khi mới yêu, nhưng một thời gian ngắn sau thì sẽ phát chán lên. #5. Mã có thể quá vô tâm, và toàn có cái kiểu hành động trước khi suy nghĩ thôi.
 • Ma Kết
  Những nhược điểm của Ma Kết trong chuyện tình cảm Ma Kết luôn được biết đến như một người tình chung thủy và có mọi đức tính của một người chồng hoặc vợ, thế nên bạn ý là một “nửa kia” rất tuyệt vời cho bất kỳ ai. Nhưng ai mà chả có vài nhược điểm, tớ sẽ liệt kê ra vài tính xấu của Ma Kết trong chuyện tình cảm nhé: #1. Bạn ý có cái kiểu kiểm soát nửa kia của mình, và cũng rất dễ ghen nữa. #2. Ma Kết rất bận rộn mà, nên nhiều lúc công việc của bạn ý có thể làm ảnh hưởng đến mối quan hệ đấy. #3. Cách tiếp cận với tình yêu của Ma Kết hơi bị thực tế với logic hóa quá mức. #4. Kết hơi bị thực dụng, với cả bạn ý cứ lo lắng suốt thôi. #5. Chả mấy người có đủ kiên nhẫn để làm quen và thực sự hiểu con người của Ma Kết đâu.
 • Bảo Bình
  Những nhược điểm của Bảo Bình trong chuyện tình cảm Bảo Bảo rất “độc” và có phần hơi kỳ quặc nữa, thành ra bạn ý sẽ trở thành “nửa kia” tuyệt vời cho những ai có chút lập dị, hoặc không thực sự hòa nhập với xã hội cho lắm. Bảo Bình cũng thích nửa kia của mình phải làm cho bạn ý tò mò cơ. Và với người có tính cách như vậy thì dĩ nhiên sẽ phải có vài nhược điểm rồi, nghe tớ liệt kê nhé: #1. Bảo Bình ghét bị ràng buộc lắm. #2. Bạn ý không dành toàn bộ sự chú ý của mình cho một mối quan hệ đâu. #3. Bình Nước cũng có thể sợ những sự thân mật về mặt tình cảm hoặc / và thể xác. #4. Một vài Bảo Bình không chịu nổi việc bị bỏ quên, xa lánh và trở nên độc lập. #5. Với Bảo Bảo, tạo ra những kết nối về mặt tình cảm chẳng dễ dàng gì hết.
 • Song Ngư
  Những nhược điểm của Song Ngư trong chuyện tình cảm Là một người luôn yêu thương và sẵn sàng hy sinh cho nửa kia, khá linh hoạt về mặt tình cảm và đôi khi cũng rất lãng mạn, Song Ngư có thể chiếm được cảm tình của khối người đấy. Dù thế nhưng bạn Cá cũng phải có vài nhược điểm chứ nhỉ: #1. Cá dễ “đổ” vì những người mà bạn ý chẳng nên yêu chút nào cả, ví dụ như ai đó đối xử không tốt, hoặc chẳng mấy khi quan tâm đến Ngư chẳng hạn. #2. Ngư dễ bị lừa gạt lắm. #3. Bạn ý dễ đánh mất bản thân vì một ai đó khác. #4. Song Ngư thuộc loại người thụ động, dễ bị người khác điều khiển. #5. Cá dễ có cái kiểu tôn thờ “nửa kia” của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 11/9 đến 17/9/2017

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 11/9 đến 17/9/2017

Bạn thuộc nhóm chòm sao Thống Lĩnh, Kiên Định hay Biến Đổi?

Bạn thuộc nhóm chòm sao Thống Lĩnh, Kiên Định hay Biến Đổi?

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 4/9 đến 10/9/2017

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 4/9 đến 10/9/2017

Những biểu hiện trước người yêu của 12 cung Hoàng đạo

Những biểu hiện trước người yêu của 12 cung Hoàng đạo

Cảm xúc khi yêu của 12 Cung Hoàng đạo

Cảm xúc khi yêu của 12 Cung Hoàng đạo

Comment

Tin mới