Nguyên nhân gây béo trong kì nghỉ lễ của 12 cung Hoàng đạo

327 lượt xem

Nguyên nhân gây béo trong kì nghỉ lễ của 12 cung Hoàng đạo

 • Bạch Dương
  Dẻo miệng đáng yêu, bị người nhà dỗ béo! Nhỏng nhẽo là điểm mạnh của họ, Người thân khi thấy đôi mắt long lanh của Bạch Dương sẽ dâng tận miệng nhũng thức ăn ngon cho họ, món ngon trước mắt, tất nhiên Bạch Dương sẽ chịu không nỗi cám dỗ rồi.
 • Kim Ngưu
  Để dư thúc ăn thì thật lãng phí! Kim Ngưu là người không thể đứng nhìn người khác lãng phí thức ăn, chỉ cần trên bàn còn dư chút xíu thức ăn, đồ ăn nhẹ ăn dư của người thân, cho dù đã rất no rồi cũng sẽ ráng nuốt hết.
 • Song Tử
  Kỳ nghỉ càng dài, ta càng lười! Song Tử thường ngày luôn chạy nhảy, khi được nghỉ tết, thể chất lẫn tinh thần lập tức trong trạng thái “ngủ đông”. Không phải nằm trên sô pha vừa ăn vừa xem tivi, thì là nằm trên giường không chịu dậy, đến khi hết kỳ nghỉ thì hối hận cũng đã quá muộn màng.
 • Cự Giải
  Cùng gia đình ăn xong bữa chính thì tới trà chiều cộng thêm ăn khuya, không béo mới lạ! Dịp lễ tết về với gia đình đoàn tụ, là khoảnh khắc Cự Giải mong đọi nhất tong năm, tất nhiên là không thể thiếu những món ăn ngon rồi.
 • Sư Tử
  Cùng người thân và bạn bè đi khắp nơi ăn uống, đường cong cũng vì vậy mà dần dần biến mất! Sư Tử thường ngày luôn bận rộn với công việc, cuối cùng cũng có một kỳ nghỉ dài hạn, họ chắc chắn sẽ dành thời gian đi thăm hỏi người thân bạn bè, với sự hào phóng của họ, chắc chắn sẽ có không ít những món đồ ăn nhẹ để làm quà cáp, trong quá trình chuyện trò vui vẻ, họ sẽ vô tình mà nuốt trọn vào bụng.
 • Xử Nữ
  Bữa ăn vội vàng, gây ra chứng khó tiêu! Họ là tuýt người không kiên nhẫn, trong dịp tết vừa phải dọn dẹp vừa phải ăn uống, vì để tiết kiệm thời gian họ luôn ăn uống vội vàng, dễ dàng gây ra chứng khó tiêu, và cũng vô tình ăn quá nhiều thức ăn béo ngậy, đó là lý do khiến cho họ không ngừng tăng cân.
 • Thiên Bình
  Sự nhàn nhã cho phép họ quên đi con số tăng vọt của trọng lượng! Thực tế họ luôn là những con người yêu thích cái đẹp, chú trọng thân hình, họ sẽ không cho phép đường cong của mình biến dạng thái quá, nhưng vì trong khoảng thời gian năm mới thời tiết tương đối lạnh, nên phải mặc những bộ quần áo dày cộp, kỳ nghỉ nhàn nhã cũng làm cho họ quên đi con số của trọng lượng, sau khi kỳ nghỉ kết thúc họ mới phát hiện tay và thắt lưng trở nên thô hơn, nhưng vì sở thích mặc quần áo đẹp khiến cho họ mau chóng hạ quyết tâm giảm cân.
 • Thiên Yết
  Nghiện chơi game và tivi khiến họ không phát giác bản thân đã ăn quá nhiều! Thiên Yết là một chòm sao dễ dàng nghiện game, tivi, và phim, trong kỳ nghỉ dài hạn, một khi đã chơi là quên luôn mình đã ăn vặt quá nhiều, đến khi kỳ nghỉ kết thúc, tự soi mình trong gương, khi đó họ mới thật sự cảm thấy hối hận.
 • Nhân Mã
  Thấy gì là bỏ vào miệng tất, hoàn toàn quên đi nỗi lo về cân nặng! Những người cung Nhân Mã luôn theo chủ nghĩa “hưởng thụ mà sống”, khi món ngon trước mắt làm sao có thể bỏ qua ? tất nhiên là phải ăn sạch sành sanh rồi, nếu không là đã phụ lòng tốt của người thân rồi, dù không phải là trong bữa ăn chính, họ vẫn luôn miệng nhốp nhép mà nhai thức ăn, dù sao thì vui vẻ vẫn là chính, vấn đề cân nặng sau này hẵn tính!
 • Ma Kết
  Tâm trạng thư giãn, ăn uống gấp đôi! Thường ngày họ luôn là những người bận rộn, ăn uống không bao giờ điều độ cả, trong kỳ nghỉ được ở bên gia đình, ăn uống no say, dĩ nhiên là phải ăn thêm vài bát. Ăn nhiều vận động ít, cân nặng cũng vì thế mà tăng lên
 • Bảo Bình
  Ăn uống no say vẫn tham lam cất giấu thức ăn nhẹ! Cuộc sống hàng ngày của Bào Bình đều rất cực đoan, không phải rất bận rộn thì là siêu lười biếng, trong kỳ nghỉ tết họ không ngừng đọc truyện tranh, xem tivi, chơi game, đến khi cơ thể mệt lã mới chịu ngủ. Ra khỏi cửa phòng chỉ để tìm kiếm thức ăn bỏ bụng, quá đáng hơn là họ không chỉ ăn uống nhiều mà còn giấu nhiều thức ăn vặt để ăn dần, do đó, muốn không béo cũng không được.
 • Song Ngư
  Luôn suy nghĩ về việc giảm cân, nhưng đợi qua tết rồi hẵn tính! Bình thường khi họ đối diện với đồ ăn vặt, món tráng miệng đều không nỡ từ chối, năm mới tết đến, đâu thể để bụng rỗng được. tất nhiên là sẽ không khách sáo mà ăn ăn ăn, họ nghĩ : “Dù sao trong dịp tết tăng cân cũng là chuyện rất bình thường!”. Nhưng đâu ngờ rằng, khi kỳ nghỉ kết thúc, người béo tốt nhất vẫn là họ! Vẫn là nên kiềm chế chút đi, nếu không lại phải tốn vài tháng để phục hồi thân hình mỹ miều!

Có thể bạn quan tâm

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 11/9 đến 17/9/2017

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 11/9 đến 17/9/2017

Bạn thuộc nhóm chòm sao Thống Lĩnh, Kiên Định hay Biến Đổi?

Bạn thuộc nhóm chòm sao Thống Lĩnh, Kiên Định hay Biến Đổi?

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 4/9 đến 10/9/2017

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 4/9 đến 10/9/2017

Những biểu hiện trước người yêu của 12 cung Hoàng đạo

Những biểu hiện trước người yêu của 12 cung Hoàng đạo

Cảm xúc khi yêu của 12 Cung Hoàng đạo

Cảm xúc khi yêu của 12 Cung Hoàng đạo

Comment

Tin mới