Nếu sinh ra vào ngày rằm, bạn là ai?

2604 lượt xem

Những tính cách: thiếu quyết đoán, không ổn định, thiếu tập trung, mạnh mẽ, rộng rãi, đa dạng, xung đột, thú vị, đấu tranh nội bộ, thấu hiểu, phức tạp, tối tăm, bí ẩn, sáng tạo.

Thường thì một bà mẹ sẽ quên thời gian sinh, hoặc thậm chí là ngày sinh của đứa con, nhưng hầu hết lại không quên nếu con của họ được sinh vào một ngày rằm. Có một điều đặc biệt làm cho bà nhớ mãi, và sau đó, tất nhiên, nói với đứa con của mình, để chúng có thể sống với cảm giác như một người sói. Nhưng đó không phải là kỳ quái, hay thú vị như bạn nghĩ, vâng, bạn có thể thú vị, nhưng ý ở đây vẫn có nhiều khía cạnh màu nhiệm hơn để tạo nên người sói, vì thế, tất cả những gì ở bạn không phải chỉ là bởi vì trăng rằm.

sinh-ra-vao-ngay-trang-tron

Sinh ra vào ngày trăng tròn

Khi Trăng tròn, đó là bởi vì Mặt Trăng ở đối diện với Mặt Trời. Trong bản đồ sao của bạn cũng tương tự như thế. Nếu Mặt trời của bạn là Cự Giải, và Mặt trăng là Ma Kết, hoặc Mặt trời Bạch Dương, Mặt trăng Thiên Bình, bạn được sinh ra vào ngày trăng tròn.

Trong chiêm tinh, Mặt trời đại diện cho cái tôi của chúng ta, và Mặt trăng đại diện cho phản ứng chủ quan của chúng ta. Họ ở hai đầu đối nhau tạo ra một sự gián đoạn kết nối giữa cả hai. Thông thường có lúc cảm giác giống như một trận chiến giữa cái đầu và con tim, hay nói cách khác cuộc sống của họ mỗi ngày là một sự lựa chọn khó khăn: Tôi có nên làm những gì mình cần để tồn tại? Hay là tôi phải bảo vệ bản thân mình khỏi những nỗi đau tinh thân? Hầu hết mọi người đều có khả năng cân bằng cả hai, nhưng người sinh vào Trăng tròn lại phải chọn một trong hai.

Dưới đây là những cung hoàng đạo đối đỉnh. Bất kỳ hành tinh nào trong mỗi cung hoàng đạo sẽ tạo ra mâu thuẫn bên trong của bạn:

Bạch Dương/Thiên Bình

Một mình hay yêu đương

Kim Ngưu/ Thiên Yết

Trở thành một người chắc chắn hay tìm một người chắc chắn

Song Tử/ nhân Mã

Tạo cảm giác khác lạ, hay tự do

Cự Giải/ Ma Kết

Có một mái ấm, hay có nguồn lực

Sư Tử/ Bảo Bình

Là Vua hay Người thay đổi thế giới

Xử Nữ / Song Ngư

Thực tế hay mộng mơ

ban-sinh-ra-vao-ngay-trang-tron

Bạn có sinh ra vào ngày trăng tròn?

Cân bằng giữa cả hai là cách để bạn tồn tại nếu được sinh vào trăng tròn. Hãy tìm những cung nhà hoặc cung hoàng đạo của cả Mặt Trăng và Mặt Trời và học cách để chúng thỏa hiệp với nhau.

Tóm lại, Trăng tròn thực sự có ý nghĩa gì với bạn? Tất nhiên nó phụ thuộc vào biểu đồ sao của bạn, đó là cuộc hành trình mà bạn phải trải qua trong cuộc đời này. Vũ trụ vốn tử tế và rộng lượng, chính vì thế đây là những lưu ý để vận hành tâm trí bạn:

Mẹ hay cha của bạn đã từng cho bạn những gì bạn cần? Dù họ rất khác nhau, nhưng họ vẫn luôn muốn những điều tốt nhất dành cho bạn.

Bạn có thể có một khoảng thời gian khó khăn trong việc cân bằng cảm xúc với cái tôi của mình.

Trái tim và trí óc của bạn lúc nào cũng nhảy múa.

Hãy học cách cân bằng từ trong chính vàn thân mình, nó giúp bạn hoàn thiện hơn.

Thông qua những mối quan hệ, bạn sẽ học được nhiều bài học,

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hài lòng với chính mình.

Trưởng thành khi còn trẻ, đừng trưởng thành khi già.

Theo matngu12chomsao

Có thể bạn quan tâm

Các góc hợp trong chiêm tinh​ học

Các góc hợp trong chiêm tinh​ học

Comment

Tin mới