Nếu phải chúc anh hạnh phúc...em không làm được đâu...

1560 lượt xem

Đã có lúc em muốn mình cứ mãi ích kỷ ôm ghì lấy những kỷ niệm về anh. Cũng bởi vì yêu anh mà em ích kỷ chẳng thể chúc anh nhiều hạnh phúc bên một người không phải là em. 

Anh à, buông tay anh chẳng phải vì em không còn yêu nữa mà vì em yêu anh rất nhiều. Cũng chẳng phải rằng em buông tay mà vì em không thể giữ được anh nữa. Em quá đau rồi thế nên cánh tay mới tự buông. Thế nhưng, điều khiến em đau đớn nhất chẳng phải là buông bỏ một tình yêu mình đã từng yêu đến chết đi sống lại mà chính là nỗi đau ấy chỉ có riêng mình anh. Phải chăng, có em trong đời hay không cũng chỉ là điều nhỏ nhoi với anh?

Câu chia tay chỉ kịp thốt ra vội vàng và nặng nề chẳng đủ để khiến lòng em nguôi ngoai đi bao kỷ niệm của tình yêu. Em chẳng thể nói được rằng chúc anh hạnh phúc khi mà ngày mai thôi anh chẳng còn là của em nữa. Em không chịu được cái cảm giác hai ta lướt qua nhau như những người dưng dù từng là tất cả của nhau. Em cũng không chấp nhận được khi thốt lên hai câu người cũ nếu có lỡ làng chạm mặt nhau. Em không thể tin được ta đã mất nhau.

Nhìn thấy anh nắm tay và bước đi cùng ai đó lòng em như đã chết lặng. Nhìn người ta quan tâm, yêu thương anh như em cũng đã từng, em không thể ngăn nỗi đau trào dâng. Còn em, em vẫn lặng lẽ như một bóng hình và òa khóc như một đứa trẻ khi chẳng thể thắng nỗi nhớ anh. Là gì cũng được nhưng sao lại phải khiến nhau đau khổ vậy hả anh?

nuoc-mat-blogtamsuvn0

                                        Xin lỗi em không chúc anh hạnh phúc được (Ảnh minh họa) 

Ừ thì định mệnh của đôi ta chẳng ngọt ngào như em vẫn nghĩ. Ừ thì duyên phận chúng ta phải dừng lại ở đây nhưng đâu có nghĩa rằng tình yêu nơi em đã hết.

Anh biết không, em thực sự thấy ngưỡng mộ những người yêu nhau khi chia tay rồi họ có thể vui vẻ chúc người kia thật hạnh phúc bên người mới. Em thấy họ thật can đảm, bao dung và vị tha. Thế nhưng, riêng em thì em không thể làm điều đó được. Em không thể dối lòng mình để mỉm cười và mong cho anh được hạnh phúc bởi người bên anh là ai kia. Xin lỗi em không làm thế được.

Em ích kỷ, xấu xa hay thế nào cũng được nhưng khi yêu người ta đâu còn suy nghĩ quá nhiều về chuyện đó nữa phải không anh?

Em cũng đã từng cố gắng làm tất cả để anh có thể hạnh phúc, để chúng mình được yêu thương trọn vẹn nhất. Thế nhưng, những điều đó bỗng chốc vụt mất đi em chẳng thể giữ được. Nếu có thể được chọn lựa lại, được yêu thương lại em vẫn sẽ chọn anh và chọn cách mình từng khiến anh hạnh phúc. Chỉ là em ước rằng anh yêu em nhiều hơn anh đã yêu, chẳng cần quá nhiều nhưng đủ để anh có thể ở lại bên cạnh em.

Và giờ khi chúng ta chẳng thể ở bên nhau, chẳng thể yêu nhau được nữa thì anh cứ bước đi. Nhưng em xin lỗi khi chẳng thể chúc anh nhiều hạnh phúc bên ai đó.

Có thể bạn quan tâm

Phải chăng là duyên số

Phải chăng là duyên số

Xa nhau, để mai ta yêu nhau

Xa nhau, để mai ta yêu nhau

Còn Yêu Thì Đừng Từ Bỏ

Còn Yêu Thì Đừng Từ Bỏ

21 điều cần được cảm ơn mỗi ngày

21 điều cần được cảm ơn mỗi ngày

Con gái à! Nếu buồn hãy thay đổi kiểu tóc đi...

Con gái à! Nếu buồn hãy thay đổi kiểu tóc đi...

Comment

Tin mới