Nếu anh yêu một người con gái mạnh mẽ...

658 lượt xem

Con gái đôi khi thật khó hiểu. Rõ ràng là yếu đuối đấy, nhưng cứ thích tỏ ra mình mạnh mẽ, rõ ràng là đang đau đấy, nhưng lại cứ thích nói là không sao. Dù có tổn thương, vẫn mỉm cười và nói: " Anh à, em rất ổn ".

Nếu anh yêu 1 người con gái mạnh mẽ, điều đầu tiên anh phải biết rằng, thật ra người con gái ấy, cực kì yếu đuối.

Anh sẽ ngạc nhiên và hỏi tại sao?

truyen-ngan

Anh à, con gái mạnh mẽ đâu phải vì họ muốn như vậy. Bất kì người con gái nào, dù có mạnh mẽ đến đâu cũng cần được che chở, bảo vệ.

Anh có thể thấy người anh yêu thật mạnh mẽ, nhưng anh có biết, để mạnh mẽ được như ngày hôm nay người con gái ấy đã phải chịu bao nhiêu tổn thương, gục ngã bao nhiêu lần…

Anh thấy cô ấy luôn cười nói vui vẻ, nhưng anh có biết sâu thẳm trong tâm hồn người con gái đó, có bao nhiêu nỗi buồn, và đã phải rơi bao nhiêu giọt nước mắt.

Anh thấy cô ấy vô tư đến mức vô tâm, vậy anh có biết trái tim cô ấy có bao nhiêu vết xước, bao nhiêu vết sẹo đã liền da, bao nhiêu vết sẹo, vẫn còn đang rỉ máu…

Đâu phải cứ cười, có nghĩa là đang vui

Đâu phải mạnh mẽ có nghĩa là không cần quan tâm che chở.

Con gái đôi khi thật khó hiểu. Rõ ràng là yếu đuối đấy, nhưng cứ thích tỏ ra mình mạnh mẽ, rõ ràng là đang đau đấy, nhưng lại cứ thích nói là không sao. Dù có tổn thương, vẫn mỉm cười và nói: ” anh à, em rất ổn “.

Con trai à, nếu muốn hiểu hết 1 người con gái, hãy nhìn ánh mắt của cô ấy, và hãy dùng trái tim của mình để yêu cô ấy, chứ đừng nhìn nhưng biểu hiện bề ngoài của cô ấy mà nói rằng: ” cô ấy thật mạnh mẽ “.

Có thể bạn quan tâm

Phải chăng là duyên số

Phải chăng là duyên số

Xa nhau, để mai ta yêu nhau

Xa nhau, để mai ta yêu nhau

Còn Yêu Thì Đừng Từ Bỏ

Còn Yêu Thì Đừng Từ Bỏ

Con gái à! Nếu buồn hãy thay đổi kiểu tóc đi...

Con gái à! Nếu buồn hãy thay đổi kiểu tóc đi...

Đã quay lưng thì đừng ngoảnh lại...

Đã quay lưng thì đừng ngoảnh lại...

Comment

Tin mới