Này em, cô gái đã từng là của anh...

379 lượt xem

Cô gái đã từng là của anh...

Anh có vài chuyện muốn nói với em, hy vọng sau khi nghe xong, em sẽ hiểu và đừng tiếp tục nó nữa.

Em đừng thức khuya quá, đừng online facebook vào nửa đêm, như thế mặt em sẽ nổi rất nhiều mụn, sẽ xấu lắm, như thế thì không có thằng nào dám yêu em đâu, anh biết là em rất sợ xấu mà.
Ngủ sớm, em sẽ thấy khỏe, sáng sẽ không bị trễ học. Em đừng đọc kĩ quá những status anh viết, cũng đừng nghĩ là nó dành cho em, như thế em sẽ buồn đó.

truyen-ngan

Đừng liên tục vào khung chat xem anh có online hay không, cũng đừng qua trang cá nhân xem hôm nay anh có post gì hay không.
Đừng cứ lấy điện thoại ra xem có bị lỡ cuộc gọi hay tin nhắn nào của anh không, cũng đừng gọi cho anh nhưng không nói gì, anh biết là em muốn nghe giọng nói của anh mà.
Đừng soạn những tin nhắn dài rồi xóa, không dám gửi cho anh, đừng nghe những bài nhạc chúng ta thường hay nghe rồi buồn một mình.
Đừng khóc khi nhớ anh, đừng nghĩ về anh nhiều quá, rồi khóc một mình.
Đừng gieo hy vọng vào anh, anh biết mình sẽ không làm cho em vui được đâu. Khi em có chuyện vui, đừng nghĩ tới anh đầu tiên, vì có thể anh sẽ không biết để mà vui cùng em được.
Đừng tin tưởng anh, vì anh không đáng để tin được nữa, anh biết con gái sợ nhất là bị lừa dối mà.
Đừng thương anh nữa, anh không bảo đảm là mình sẽ tiếp tục bên cạnh em được đâu, em à...

truyen

Anh không đổ lỗi cho cái duyên, anh nghĩ mình đã hoàn thành nhiệm vụ - là yêu em, nên giờ anh sẽ thực hiện nhiệm vụ khác.

Anh không có khái niệm làm bạn với người yêu cũ, nhưng lúc em buồn, hãy tìm đến anh, anh luôn mở rộng lòng để chào đón em. Đơn giản, vì chúng ta đã từng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhau, từng là tất cả của nhau, từng là một người mà đối phương không thể rời bỏ...

Cô gái của anh, hãy luôn sống tốt em nhé. Anh không yêu em, thì người khác sẽ yêu em. Người khác sẽ lại làm nhiệm vụ mà anh đã hoàn thành, rồi em cũng sẽ quên anh được thôi, sẽ quên được...!

Có thể bạn quan tâm

Phải chăng là duyên số

Phải chăng là duyên số

Xa nhau, để mai ta yêu nhau

Xa nhau, để mai ta yêu nhau

Còn Yêu Thì Đừng Từ Bỏ

Còn Yêu Thì Đừng Từ Bỏ

Con gái à! Nếu buồn hãy thay đổi kiểu tóc đi...

Con gái à! Nếu buồn hãy thay đổi kiểu tóc đi...

Đã quay lưng thì đừng ngoảnh lại...

Đã quay lưng thì đừng ngoảnh lại...

Comment

Tin mới