Này cô gái! Nếu có bị bỏ rơi thì hãy....

2079 lượt xem

Này cô gái, đừng tỏ ra bi lụy, đáng thương khi bị bỏ rơi. Hãy mạnh mẽ lên, vì khi một họ đã muốn ra đi thì khó mà níu chân lại. Tình yêu vốn dĩ đó là sự tự nguyện từ hai phía chứ không phải bên níu bên buông. Vậy nên cứ để người ta đi đi...

Này cô gái, khi yêu ai chẳng yêu chân thành và hi sinh hết lòng cho tình yêu, vậy nên đường bao giờ hối hận khi đã cho đi vì đơn giản khi đó ta đang yêu họ và họ cũng đang yêu ta thật lòng. Hay nói cách khác, đó là điểm sự khác biệt để phân biệt giữa tình yêu với các mối quan hệ khác.

Này cô gái, nếu không quên được những ký ức đẹp đẽ mà hai người đã có thì  cũng đừng quá cố gắng. Vì dù sao em cũng đã từng hạnh phúc với những ký ức đó. Vậy nên đừng cố xóa nó đi, hãy nhớ rằng nó là một phần của riêng ta.

truyen ngan

Này cô gái, đừng tỏ ra bi lụy, đáng thương khi bị bỏ rơi. Hãy mạnh mẽ lên, vì khi một họ đã muốn ra đi thì khó mà níu chân lại. Tình yêu vốn dĩ đó là sự tự nguyện từ hai phía chứ không phải bên níu bên buông. Vậy nên cứ để người ta đi đi, hãy xem như hai người hết duyên rồi, để lòng được nhẹ nhõm hơn.

Này cô gái, em níu kéo van xin làm gì, kẻ đã muốn bỏ em ở lại vì như thế chẳng đáng đâu em. Tình yêu không có cơ chế “xin- cho” vậy nên em hãy mạnh mẽ và chấp nhận sự thật.

Này cô gái, đừng nghĩ nếu thiếu anh ta em sẽ chết. Vì đó có lẽ là lời nói nực cười nhất, sao mà chết được. Không yêu người này em sẽ có thể yêu người khác. Ngoài kia thiếu gì người tốt, thiếu gì người yêu em, khiến em hạnh phúc hơn anh ta. Biết đâu sau này em sẽ phải cảm ơn họ vì đã bỏ rơi em để em có cơ hội tìm được người mới tốt như vậy.

truyen-ngan

Này cô gái, đừng yêu ai đó mà quên hết cả bản thân. Hãy nhớ rằng người em cần yêu thương nhất đó là bản thân mình và bố mẹ rồi mới đến người đó, đừng dại dột hi sinh tất cả cho một người xa lạ mà lãng quên chính mình và những người thân yêu nhất vì như thế là sai lầm đấy.

Này cô gái, đừng phí quá nhiều thời gian để “mặc niệm” cho một cuộc tình đã qua. Hãy vui vẻ lên mà sống, ngoài kia có nhiều việc để em làm, cuộc sống vẫn còn tươi đẹp lắm, chỉ là chia tay một người thôi mà, đừng làm cho cuộc sống mình ảm đạm như vậy. Duyên đến duyên đi là chuyện thường tình vậy nên hãy mạnh mẽ lên nhé.

Này cô gái, đừng mang trong lòng nỗi thù hận nếu lỡ anh ta có bỏ rơi em. Vì như vậy chỉ khiến lòng em u tối và tâm hồn bớt đi sự trong sáng. Hãy buông bỏ và sống là cô gái vui tươi như trước đây khi mà họ chưa đến. Hãy luôn là chính mình, bản lĩnh và tự tin. Hãy chứng tỏ cho anh ta thấy không có anh ta cuộc đời em vẫn hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

Phải chăng là duyên số

Phải chăng là duyên số

Xa nhau, để mai ta yêu nhau

Xa nhau, để mai ta yêu nhau

Còn Yêu Thì Đừng Từ Bỏ

Còn Yêu Thì Đừng Từ Bỏ

Con gái à! Nếu buồn hãy thay đổi kiểu tóc đi...

Con gái à! Nếu buồn hãy thay đổi kiểu tóc đi...

Đã quay lưng thì đừng ngoảnh lại...

Đã quay lưng thì đừng ngoảnh lại...

Comment

Tin mới