Năm 2017 của Song Tử sẽ như thế nào?

566 lượt xem

Tác giả của câu chuyện cổ tích không có ai ngoài bạn, hãy làm chủ số phận của mình.

Tình hình chung:

Dường như bạn đang tưởng tượng rằng năm 2017 của mình là một câu chuyện cổ tích, một bài ca với hương thơm ngọt ngào và hoa cỏ. Tuy nhiên bạn cần nhớ rằng, nếu bạn muốn điều gì đó được thực hiện, hãy tự mình thực hiện. Chính vì thế, đừng chờ đợi một CEO của công ty người mẫu sẽ đến gõ cửa nhà bạn chỉ vì nhìn thấy bạn nghiêng đầu xinh đẹp nơi cửa sổ. Bạn cũng sẽ không tìm thấy tiền vàng trong khu vườn của mình. Nhưng như thế không có nghĩa là năm nay sẽ không tuyệt vời. Bạn chỉ cần nhớ rằng tác giả của câu chuyện cổ tích không có ai ngoài bạn.

Năm 2017 thử thách sự độc lập và kiên trì của bạn. Đừng cố thoải mái trong vùng an toàn của mình. Thay vì thế hãy là người đẩy mọi thứ về phía trước và tác động đến những sự kiện quan trọng. Để mở rộng kiến thức của mình, bạn không cần phải cố gắng ghi nhớ công thức, những kỹ năng mới sẽ cho bạn rất nhiều cảm hứng. Chỉ cần nghĩ rằng chúng ta gặp bao nhiêu thứ trong một ngày, nhưng lại chưa bao giờ nghĩ đến chúng được tạo ra như thế nào. Cái nhìn sâu sắc vào những thứ “không hiển nhiên” giúp Song Tử đánh thức nỗ lực của mình để tự lập và độc lập. Hạnh phúc sẽ đến từ thái độ cá nhân của bạn.

song-tu-nam-2017

Tử vi của Song Tử năm 2017

Tình cảm:

Bạn có cảm thấy rằng tình yêu của mình có chút ngu ngốc? Năm nay là một cơ hội tuyệt vời để thoát khỏi cảm giác khó chịu đó. Công thức đơn giản để giữ đời sống tình cảm thật sự phong phú là phải sử dụng trí tưởng tượng của mình và đừng sợ chia sẻ những mong muốn của bạn một cách cởi mở. Và bạn cũng cần tò mò thường xuyên hơn. Cho dù bạn muốn một đôi cánh tự do, đam mê hoang dã, hoặc ngược lại, kể cả bạn muốn thụ động hay lệ thuộc, thì năm 2017 cũng sẽ là một cột mốc quan trọng trong cảm xúc yêu đương và trải nghiệm hạnh phúc.

tu-vi-cua-song-tu-nam-2017

Tình cảm năm 2017 của Song Tử

Công việc:

Khi mùa xuân đến, bạn nhận ra mình chắc chắn cần phải nghỉ ngơi. Dù bất kỳ chuyện gì xảy ra, bạn cũng cần giữ bình tĩnh. Tất nhiên như thế không có nghĩa là thong thả cưỡi ngựa xem hoa. Dù thế nào thì trong thời buổi này, làm loạn là điều hoàn toàn không có nghĩa lý, thay vì thế hiệu suất và lợi nhuận mới là quan trọng. Bạn cần hoàn thành công việc trước khi sắp xếp nghỉ ngơi. Hãy chú ý đến nhịp độ công việc và đừng để điều gì phá hỏng sức khỏe của bạn vì công việc. Song Tử chỉ có thể làm nên điều kỳ diệu lúc thoải mái nhất.

Có thể bạn quan tâm

Mặt trời Song Tử và Mặt trăng ở 12 cung Hoàng đạo

Mặt trời Song Tử và Mặt trăng ở 12 cung Hoàng đạo

Comment

Tin mới