Năm 2017 của Kim Ngưu sẽ như thế nào?

491 lượt xem

Tình yêu trong cổ tích hoàn toàn không tồn tại, vì vậy bạn không có cách nào khác ngoài việc quen với điều đó.

Tình hình chung:

Năm 2017 với Ngưu là một năm có sao nói vậy. Giao tiếp rất có lợi, nhất là khi có ai đó thực sự muốn kiểm soát hay quản lý chặt chẽ cuộc sống của bạn. một khi bạn có cảm giác mình đã mất đi sự tự do và quyền đưa ra quyết định của mình, bạn sẽ lại bắt đầu dùng thái độ chỉ trích nặng nề. Chỉnh sửa lại những mối quan hệ của mình cũng giống như dọn dẹp vườn tược. Mỗi ngày kết thúc, bạn sẽ nhận ra đâu là hoa thơm quý giá, đâu là cỏ dại. Đáng tiếc là sẽ không có ai giúp đỡ bạn khi bị khiêu khích hoặc phải chịu trách móc trong thời gian dài.

nam-2017-cua-kim-nguu

Năm 2017 của Kim Ngưu

Năm 2017 báo hiệu một giai đoạn quan trọng, khi nhiều Kim Ngưu thực tế sẽ bắt đầu để ý đến tinh thần, cảm xúc của mình. Cảm hứng có thể đến từ vẻ đẹp và sự biến đổi của bầu trời, một cuộc đối thoại với người nào đó, thất vọng trong tình yêu, sự ra đời của một đứa trẻ. Bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra. Những câu hỏi cũ đơn giản hơn bao giờ hết sẽ chiếm lấy tâm trí bạn “Tôi ở đây làm gì?” và “Tôi sẽ hướng về đâu?”. Tuy nhiên, không có câu trả lời cụ thể cho bạn. Bạn cần lục tìm trong tâm hồn của mình. Sẽ rất khó khăn để lựa chọn, nhưng đến cuối cùng, bạn sẽ tìm được câu trả lời tốt hơn và có lợi hơn cho mình.

Ngoài ra, tránh những cách giải quyết quá đơn giản. Thế giới không chỉ có đen và trắng, bất kể mọi thứ có thể sẽ trôi chảy hơn theo cách nào đó. Nhưng có những người không chỉ tốt hoặc xấu, cũng như không có giải pháp nào là hoàn toàn tốt hoặc hoàn toàn xấu. Ví như khi bạn mua một chiếc xe mới, bạn sẽ thấy tiện nghi hơn, sẵn sàng đi những chuyến đường dài hơn, ngược lại, khi nhìn vào ví, bạn sẽ thấy buồn vì tiền đã cạn. Và chắc chắn sẽ phải đối mặt với cảm giác lo lắng xế cưng nhà bạn bị trầy xước.

tinh-yeu-nam-2017-cua-kim-nguu

Tình yêu năm 2017 của Kim Ngưu

Tình cảm:

Đây là một năm quan trọng để làm quen với những thói quen của người yêu. Tình yêu trong cổ tích hoàn toàn không tồn tại, vì vậy bạn không có cách nào khác ngoài việc quen với điều đó. Nhưng như thế không xấu. Ngược lại, hãy thừa nhận đi, bạn cũng có tâm trạng thất thường, cũng có những thói quen xấu. Đơn  giản chỉ cần cố gắng yêu đối phương vì họ là chính họ, từ ngày từng giờ, quen với tật xấu và thói quen của họ.

Công việc:

Nỗ lực của bạn có thể không mang lại bất ngờ gì nhiều. Liều lĩnh là không cần thiết. Ngưu là người bảo thủ và luôn thích dựa vào truyền thống, chắc chắn và tận tâm. Đây là một năm mà bạn chỉ cần làm việc như chính bạn vẫn thế. Chính vì vậy, nếu ông chủ của bạn có một vài ý tưởng cắt giảm mới cho sản phẩm của công ty, bạn sẽ nhanh chóng giải thích rằng điều đó không tốt.

Có thể bạn quan tâm

Mặt trời Kim Ngưu và Mặt trăng ở 12 cung Hoàng đạo

Mặt trời Kim Ngưu và Mặt trăng ở 12 cung Hoàng đạo

Comment

Tin mới