Năm 2017 của Cự Giải sẽ như thế nào?

646 lượt xem

Bóc vỏ một củ hành không dễ dàng và bạn cũng không thể biết mình phải bóc đến khi nào mới tìm thấy được bên trong.

Tình hình chung:

Bạn có thể có chút lạc lõng. Đừng sợ hãi, bạn không cần phải cảm thấy mình giống như một người lập dị. Theo cách khác, bạn có thể tự hào về bản thân mình vì có thể mở một cánh cửa mới để hiểu biết sâu sắc hơn về thế giới bên ngoài. Đây là một năm mà bạn có thể dễ dàng giải quyết những xung đột giữa nhu cầu của người trẻ với mong muốn trưởng thành, ngay cả khi bạn chắc chắn là khá mệt mỏi với việc phải có trách nhiệm.

Điều quan trọng là phải có một kế hoạch tinh vi cho năm 2017. Giống như một miếng ren tốt có thể trang trí một chiếc váy đơn giản và nhàm chán trở nên xinh đẹp và độc đáo. Lịch trình tốt sẽ giúp bạn xác định được khả năng. Và ý thức mạnh mẽ về mục đích sẽ truyền cảm hứng và làm phong phú đời sống của bạn vô cùng. Bóc vỏ một củ hành không dễ dàng và bạn cũng không thể biết mình phải bóc đến khi nào mới tìm thấy được bên trong. Tương tự như vậy, 2017 là năm của thận trọng. Ngọn lửa trong trái tim sẽ như những tiếng thì thầm dịu dàng của sự khôn ngoan hơn là tiếng gầm đầy lửa của cảm xúc đang cháy.

cu-giai-cua-nam-2017

Cự Giải của năm 2017

Tình cảm:

Bạn có thể nói rằng bạn đã đủ kinh nghiệm tình cảm, Nhưng cuộc đời không đứng mãi một chỗ. Có thể bạn sẽ phải bỏ qua điều gì đó vì gia đình hay một cam kết nào đó, hoặc bạn đã bỏ cuộc ngay lúc gần đến đích. Đừng bao giờ đầu hàng, hãy ngẩng cao đầu. Cua hãy lắng nghe trái tim của mình. Nhiều người trông có vẻ không được thuận mắt ban đầu, nhưng về sau có thể bạn sẽ nhận ra những đặc điểm khiến bạn không quên được. Năm 2017 là năm thuận lợi nhất trong tình yêu, khi bạn biết trung hòa với góc tối bên trong mình.

nam-2017-cu-giai 

Công việc:

Dù bạn là ai, đứng vị trí nào, thì bạn cũng cần tập trung vào công việc của mình. Lan man nhiều thứ chỉ khiến não của bạn teo nhỏ lại. Đặt hết tâm trí vào một thứ cơ bản sẽ tốt cho Cua hơn là nghĩ xa với đến những sự kiện lớn hơn. Hãy là chính mình, lấy cảm hứng từ người khác nhưng đừng sao chép của họ. Bạn không cần phải giành chiến thắng hộ cho người khác.

Có thể bạn quan tâm

Comment

Tin mới