Món quà gì được 12 cung Hoàng đạo yêu thích nhất

761 lượt xem

Món quà gì được 12 cung Hoàng đạo yêu thích nhất

 • Bạch Dương
  Hãy tặng Bạch Dương bất cứ thứ gì… khác thường, càng lạ mắt càng tốt. Một khóa học nhảy – Đây có thể là ý tưởng trên cả tuyệt vời đấy!
 • Kim Ngưu
  Kim Ngưu dù bề ngoài luôn tỏ vẻ “cái gì cũng được” nhưng thực ra họ rất thích những thứ đắt tiền, ấm cúng. Đó có thể là một bộ khăn hoặc một cái chăn được làm từ chất liệu tốt. Đừng quên gói quà cho thật đẹp nữa, Kim Ngưu rất ưa hình thức mà ^^.
 • Song Tử
  Song Tử được đánh giá là một trong những chòm sao vô cùng dễ tính. Điều này không có nghĩa họ xuề xòa trong quà tặng mà chỉ đơn giản là họ có nhiều sở thích khác nhau. Do đó, bạn cứ thoải mái chọn quà tặng thôi.
 • Cự Giải
  Cự Giải vốn dĩ là chòm sao tình cảm nên đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy họ vui sướng với những món quà trông đơn giản nhưng lại chứa đựng đầy tâm huyết. Đó có thể là một album ảnh bạn tự tay làm, voucher mua sắm trong một cửa hàng họ thích hoặc quần áo…
 • Sư Tử
  Ok, thẳng thắn mà nói thì bất cứ thứ gì đắt tiền đều thu hút sự chú ý của Sư Tử. Tuy nhiên, họ hy vọng bạn có thể trực tiếp đóng góp một chút cho quỹ trăng mật của hai vợ chồng họ ^^.
 • Xử Nữ
  Xử Nữ có vẻ ngoài cứng rắn và độc lập nhưng thật sự họ là chòm sao nội trợ của gia đình. Do đó, quà tặng họ yêu thích thường là vật dụng nhà bếp hoặc đồ nội thất. Dĩ nhiên quà tặng phải được gói thật đẹp nhé!
 • Thiên Bình
  Thiên Bình thích tất cả những món quà có thể tô điểm thêm cho căn nhà mới của họ. Tuy nhiên, nếu “nguồn lực” dư dả một chút, hãy tặng họ trang sức và bạn sẽ nhận được một lời cảm ơn vô cùng sâu sắc từ họ.
 • Thiên Yết
  Thần Nông khó đoán và thường bí ẩn nên bạn sẽ rất dễ chọn sai quà. Để chắc chắn và cũng để tránh làm ảnh hưởng ngày vui của chòm sao này, bạn nên tặng họ một phiếu mua hàng và họ sẽ là người tự chọn quà cho chính mình.
 • Nhân Mã
  Nhân Mã hướng ngoại đặc biệt yêu thích những món quà ngộ nghĩnh, lạ kỳ và thú vị. Bạn không cần phải chọn thứ đắt tiền đâu bởi ngay cả vật dụng trang trí nhà cửa thông thường cũng có thể khiến trái tim của chòm sao này tan chảy rồi.
 • Ma Kết
  Ma Kết thích những món quà truyền thống. Ngoài ra, bất kỳ thứ gì xinh đẹp, thú vị mà Ma Kết có thể trang trí trong nhà đều khiến họ hứng thú.
 • Bảo Bình
  Đối với người bạn Bảo Bình, món quà tuyệt vời nhất chính là được đến một cửa hàng chuyên bán đồ dùng gia đình và được chọn sản phẩm yêu thích. Do đó, hãy tặng họ một phiếu quà tặng nếu bạn không biết chính xác họ đang cần vật dụng nào.
 • Song Ngư
  Song Ngư rất thích những món quà thuộc về tinh thần, đơn giản nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa. Bạn có thể quyên tiền cho tổ chức từ thiện họ đang làm hoặc tặng họ một bộ sưu tập nghệ thuật nhỏ.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 11/9 đến 17/9/2017

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 11/9 đến 17/9/2017

Bạn thuộc nhóm chòm sao Thống Lĩnh, Kiên Định hay Biến Đổi?

Bạn thuộc nhóm chòm sao Thống Lĩnh, Kiên Định hay Biến Đổi?

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 4/9 đến 10/9/2017

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 4/9 đến 10/9/2017

Những biểu hiện trước người yêu của 12 cung Hoàng đạo

Những biểu hiện trước người yêu của 12 cung Hoàng đạo

Cảm xúc khi yêu của 12 Cung Hoàng đạo

Cảm xúc khi yêu của 12 Cung Hoàng đạo

Comment

Tin mới