Là con gái...

2464 lượt xem

Là con gái phải nỗ lực giảm béo, kiếm thật nhiều tiền để đi spa, uống thuốc bổ, thoa kem các kiểu, chăm sóc da cho thật đẹp, và phải thật thơm tho.

Là con gái, tuyệt vời nhất ko phải là có chồng giàu, ghệ đẹp, trai thơm đại loại. Mà tuyệt vời nhất là tự kiếm ra tiền, thật nhiều tiền... tiền chân chính, ko vấy bẩn, ko thối nát.

Là con gái, ai cũng cần có sự che chở nhưng phải mạnh mẽ, phải cố gắng mạnh mẽ, ko được yếu đuối, ko được để bị ức hiếp, phải mạnh mẽ.

Là con gái, đừng dựa dẫm vào người khác, phải tự lực cố gắng, cái gì ko biết thì hỏi, đừng nhờ vả khi thật sự ko cần thiết.

Là con gái, đừng luỵ tình kiểu ngu si mà phải biết lỡ có yêu đc thằng ko ra gì thì cũng phải bỏ đc cái "ko ra gì" ấy.

Là con gái, đừng ỏng ẹo chanh chua, đừng giả điên xạo xạo, đừng làm giá, bọn kia biết hết đấy, chỉ là nó cũng đang giả điên theo mình thôi.

Là con gái, đừng thông minh quá, mà có lỡ thông minh quá cũng đừng để bọn nó biết, giữ lại cái thông minh để mà đối phó những chuyện ko lường trước được.

Là con gái, đừng cứ ai cho gì cũng nhận mà trước khi muốn nhận thì hãy tự hỏi :"Tại sao người ta lại cho mình?". Cuộc đời này ko ai cho ko ai bất cứ thứ gì đâu. Của biếu là của lo, của cho là của nợ, nhé con gái.

Là con gái, phải biết chăm sóc người thân trước tiên rồi muốn ra đường chăm sóc ai cũng được.

Là con gái, phải biết thương bản thân mình trước rồi muốn thương ai thì thương, thương bản thân mình, chứ ko phải ích kỷ chỉ biết mỗi mình.

Là con gái, người yêu cần ko có, nhưng ít nhất phải có 1 đứa bạn chân thành, tốt dạ tốt lòng, ko cần thân, chỉ cần hiểu, là đủ rồi.

Là con gái, mềm mỏng yếu ớt lắm nhưng phải cố gắng đứng vững trên đôi chân của mình, vùng dậy trước sóng gió, đối mặt với khó khăn và làm chủ bản thân.

Là con gái, thiệt thòi hơn con trai trăm bề, hãy vì sự thiệt thòi đó mà mạnh mẽ, vững chắc, vươn lên.

Là con gái, phải mạnh mẽ... Nhé, con gái !

[Sưu tầm]

Có thể bạn quan tâm

Phải chăng là duyên số

Phải chăng là duyên số

Xa nhau, để mai ta yêu nhau

Xa nhau, để mai ta yêu nhau

Còn Yêu Thì Đừng Từ Bỏ

Còn Yêu Thì Đừng Từ Bỏ

Con gái à! Nếu buồn hãy thay đổi kiểu tóc đi...

Con gái à! Nếu buồn hãy thay đổi kiểu tóc đi...

Đã quay lưng thì đừng ngoảnh lại...

Đã quay lưng thì đừng ngoảnh lại...

Comment

Tin mới