Khám phá tính cách của 12 cung Hoàng đạo

4127 lượt xem

Khám phá tính cách của 12 cung Hoàng đạo

 • Bạch Dương
  Bạch Dương là chòm sao có nhiều điểm cộng như vui vẻ, thân thiện, hoạt bát, cá tính, thẳng thắn và có tinh thần trách nhiệm cao. Tuy nhiên, đến địa ngục, Bạch Dương lại rất thích hợp với chức vị quỷ cao ngạo, hiếu thắng và luôn bùng nổ những ý tưởng mới, là người có chính kiến và thừa tự tin để bảo vệ ý kiến của mình. Bạn nên dè chừng quỷ Bạch Dương, bởi đôi khi, Bạch Dương có xu hướng bùng nổ, nóng giận hoặc nóng vội bởi tính cách dễ nản và nhanh bỏ cuộc.
 • Kim Ngưu
  Kim Ngưu là cung hoàng đạo hiền lành, chân thành và thân thiện. Tuy nhiên, điểm yếu trong tính cách của Kim Ngưu là “yêu tiền hơn tính mạng”. Nếu bước chân xuống âm tào địa phủ, chắc rằng Kim Ngưu sẽ được bổ nhiệm chức vụ quỷ tham tiền, quỷ ăn hối lộ. Bởi Kim Ngưu rất cặn kẽ và chi li trong chuyện tiền nong. Kim Ngưu ý thức được rằng đồng tiền có ý nghĩa rất quan trọng đối với cuộc sống sung túc của mình và luôn tiết kiệm nó.
 • Song Tử
  Song Tử rất hoạt bát, nóng nảy và hay tò mò những chuyện xung quanh. Chính bởi tính cách đặc thù này mà Song Tử thường gây thị phi, nhiều chuyện. Họ rất thích tạo ra những tình huống đa dạng và mọi người thường ảnh hưởng đến sự căng thẳng của họ. Đôi khi, Song Tử rất dễ nổi điên và thay vì ngồi yên một chỗ để xem trái đất quay, Song Tử luôn ồn ào và không bao giờ bỏ qua cơ hội xía vào chuyện người khác. Song Tử có sở thích nói và có thể nói liên tục không ngừng nghỉ. Họ có những ý kiến khá thú vị và sáng tạo bởi luôn là người nắm bắt thông tin sớm nhất.
 • Cự Giải
  Cự Giải sống tình cảm, có trí nhớ tốt nhưng lại đặc biệt suy nghĩ khó hiểu, thường mâu thuẫn với chính bản thân họ và nhút nhát. Cự Giải không muốn tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Họ có thể ở trong phòng của mình mà không bước ra phố hàng tuần lễ nếu có thể. Cự Giải luôn thu mình với xã hội và cộng đồng, bạn bè. Tuy nhiên, cũng có nhiều Cự Giải xả thân vì gia đình, cộng đồng nhưng lại làm theo suy nghĩ nhất thời mà không lường trước hậu quả. Ngay cả khi gây ra những thiệt hại cho bản thân như chính truyền thuyết về chòm sao này.
 • Sư Tử
  Sư Tử là chúa của muôn loài. Chính bởi vậy, tính cách của những người thuộc cung Sư Tử thường chân thật, thắng thắn, oai nghiêm và thích làm lãnh đạo. Sư Tử luôn được người khác trân trọng bởi sự chân thật và thẳng thán của họ. Trong 12 cung hoàng đạo, Sư Tử nhanh nhẹn và sở hữu vẻ uể oải của vua chúa. Họ không bao giờ lùi bước, đồng thời căm ghét bóng tối và sự cô đơn. Sư Tử có lòng quả cảm, trung thành khi làm bạn và rất đáng sợ đối với những kẻ thù.
 • Xử Nữ
  Cầu toàn là tính cách đặc trưng ngấm vào máu cảu Xử Nữ. Những người thuộc chòm sao Xử Nữ thường không muốn làm tổn thương người khác hoặc nhìn nhận những khuyết điểm. Do vậy, họ luôn trình bày nhiều phương án giải quyết khả thi, từ ngữ ôn hòa để mọi thứ được hoàn mỹ hơn.
 • Thiên Bình
  Phẩm chất bẩm sinh” của Thiên Bình là “lười biếng”. Thiên Bình luôn có hàng ngàn lý do để biện minh cho sự lười biếng của mình. Đôi khi Thiên Bình có thể chăm đột xuất nhưng điều đó rất hiếm khi xảy ra. Thiên Bình luôn muốn ngủ nướng mỗi ngày. Cậu ấy hay suy nghĩ vẩn vơ nên từ lúc lập kế hoạch cho đến khi bắt tay vào làm có thể kéo dài vô tận. Thiên Bình tôn sùng chân lý “nước đến chân mới nhảy, việc đâu đã có đó” hoặc “trời sinh voi, trời sinh cỏ”.
 • Thiên Yết
  Những người thuộc chòm sao Thiên Yết thường rất thông minh, quyết đoán và hay toan tính. Họ không dễ dàng cho đi lòng thương hại nhưng cũng khó nhận chút lòng thương từ người khác. Người khác đánh giá rằng Thiên Yết là người ranh ma, toan tính nhưng cũng có những lúc Thiên Yết ngốc nghếch, ngây thơ. Thiên Yết khá bướng bỉnh và thù lâu, nhớ dai. Họ sẽ không quên những điều tồi tệ mà người khác đã làm với mình và lần mò, tỉ mỉ lên kế hoạch trả thù như trong phim trinh thám.
 • Nhân Mã
  Nhân Mã thích hợp với những tiểu quỷ tinh nghịch và ham chơi. Nhân mã rất thông minh, lém lỉnh. Họ suốt ngày tung tăng, bay nhảy, họ ít khi phiền muộn và tin rằng chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó. Khi gặp khó khăn, Nhân Mã thường rất kiên cường.
 • Ma Kết
  Ma Kết là người có khả năng lãnh đạo, suy nghĩ chín chắn và có thể che giấu suy nghĩ. Ma Kết có thể hiểu được những ưu, khuyết điểm của những người xung quanh, từ đó, đưa họ vào những nhiệm vị ngầm của Ma Kết. Đàn ông Ma Kết rất lạnh lùng, đơn độc, mạnh mẽ và rắn rỏi, điềm đạm, hành động thực tế. Sứ mệnh của Ma Kết khi ở dưới địa phủ có thể là trưởng nhóm quỷ hoặc người lãnh đạo được gọi là quỷ sai
 • Bảo Bình
  Tính cách của Bảo Bình mang một sức mạnh tự nhiên có thể đánh thức khả năng tiềm ẩn bên trong. Bảo Bình yêu thích sự mới mẻ, khám phá thế giới bên ngoài. Bảo Bình thích tham gia những hoạt động vui chơi giải trí và không để ý đến những chuyện tiền nong hay công việc bề bộn. Với lỗi suy nghĩ độc đáo và những ý tưởng mới lúc nào cũng có thể xuất hiện trong đầu, Bảo Bình luôn muốn tìm hiểu về thế giới tự nhiên bao quanh mình. Đặc biệt, những cô gái Bảo Bình là người luôn biết làm mới mình, bạn hiếm khi nhìn thấy những điều cũ kỹ, tẻ nhạt ở nơi cô ấy. Bảo Bình thích tự do làm những gì mình muốn chứ không chịu gò bó bản thân trong một chiếc bình nhỏ.
 • Song Ngư
  Song Ngư bí ẩn và quyến rũ như những nàng tiên cá. Họ luôn làm người khác ngạc nhiên với những tài năng thiên bẩm của mình. Những người thuộc cung Song Ngư thường có đôi mắt ấn tượng và đó chính là vũ khí giúp họ thu hút người khác giới. Song Ngư rất nhạy cảm, tâm lý, biết nhìn xa trông rộng và là ngọn hải đăng cho những người bạn xung quanh

Có thể bạn quan tâm

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 11/9 đến 17/9/2017

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 11/9 đến 17/9/2017

Bạn thuộc nhóm chòm sao Thống Lĩnh, Kiên Định hay Biến Đổi?

Bạn thuộc nhóm chòm sao Thống Lĩnh, Kiên Định hay Biến Đổi?

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 4/9 đến 10/9/2017

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 4/9 đến 10/9/2017

Những biểu hiện trước người yêu của 12 cung Hoàng đạo

Những biểu hiện trước người yêu của 12 cung Hoàng đạo

Cảm xúc khi yêu của 12 Cung Hoàng đạo

Cảm xúc khi yêu của 12 Cung Hoàng đạo

Comment

Tin mới