Hãy yêu cô gái ấy thật nhiều, anh nhé...

124 lượt xem

 Hãy yêu cô gái của anh thật nhiều anh nhé. Biết đâu mai này cô ấy chính là vợ của anh thì sao? Cô ấy sẽ bên anh những lúc anh buồn vui, cô ấy sẽ mang lại cho anh niềm vui.

Mình chia tay lâu rồi, em và hai đều đã có người mới ở bên. Nhưng đôi lúc anh vẫn gọi điện hỏi em “em còn yêu anh không?” tất nhiên em sẽ trả lời anh là không rồi. Anh biết em mà, khi yêu một ai đó là em muốn dành trọn tình yêu cho đối phương của mình, không muốn người ta buồn. Em đã từng yêu anh, em rất trân trọng điều đó. Em coi chuyện chúng mình như là một hồi ức đẹp và chẳng thể quên.

Đôi khi anh làm em bối rối về những câu hỏi của anh như muốn níu kéo hay vẫn qua lại cặp kè với nhau. Em không thích kiểu đó và càng không muốn như vậy. Em không muốn phản bội hay người yêu em nghĩ không tốt về em. Nên anh đừng làm như vậy, chẳng có kết quả đâu. Anh hãy ở bên người yêu mới của anh, chăm sóc và yêu thương cô ấy thật tốt lúc đấy anh sẽ chẳng còn thời gian nhớ tới em.

truyen ngan

Nghe lời anh kể về cô ấy, em thấy cô gái là một người con gái giỏi giang, xinh đẹp, hiền dịu hơn em rất nhiều đó anh và quan trọng là cô ấy yêu anh. Vậy tại sao anh không trân trọng cô ấy, dành trọn trái tim mình cho cô ấy. Anh làm như vậy là cô ấy sẽ buồn, cô ấy sẽ khóc.

Yêu một ai đó rồi là phải biết làm người mình thương được sống trong hạnh phúc anh à. Trên thế gian này nhiều người thật đấy nhưng tìm được người để yêu đâu có dễ đâu anh. Thế nên, một nửa của mình thì phải biết giữ gìn yêu thương anh ạ. Đừng để đến khi mất đi rồi mới hối hận sẽ chẳng giải quyết được chuyện gì đâu anh.

Hãy yêu cô gái của anh thật nhiều anh nhé. Biết đâu mai này cô ấy chính là vợ của anh thì sao? Cô ấy sẽ bên anh những lúc anh buồn vui, cô ấy sẽ mang lại cho anh niềm vui mỗi khi mệt nhọc.

Cùng là con gái em hiểu được cảm giác người yêu mình vẫn tơ tưởng đến người cũ như thế nào anh ạ. Cô ấy buồn lắm đấy anh, chẳng qua là vì anh không để ý đấy thôi.

Vì vậy, hãy yêu thương người con gái bên cạnh anh, anh nhé. Chỉ có cô ấy mới là nơi anh tìm đến chia sẻ tất cả những buồn vui trong cuộc sống của anh.

Có thể bạn quan tâm

Phải chăng là duyên số

Phải chăng là duyên số

Xa nhau, để mai ta yêu nhau

Xa nhau, để mai ta yêu nhau

Còn Yêu Thì Đừng Từ Bỏ

Còn Yêu Thì Đừng Từ Bỏ

Con gái à! Nếu buồn hãy thay đổi kiểu tóc đi...

Con gái à! Nếu buồn hãy thay đổi kiểu tóc đi...

Đã quay lưng thì đừng ngoảnh lại...

Đã quay lưng thì đừng ngoảnh lại...

Comment

Tin mới