Hạnh phúc nhé! Người yêu cũ!

2426 lượt xem

Anh à, em vẫn luôn dõi theo từng bước chân của anh để xem anh có thực sự hạnh phúc không. Anh phải cho em thấy là con đường anh chọn là đúng nhé, không thì em sẽ đau lòng lắm đấy. 20 tuổi - cho em được bồng bột 1 lần vì yêu anh! Hạnh phúc nhé! Người yêu cũ!

Mình chia tay cũng được hơn 5 tháng rồi anh nhỉ! Giờ anh cũng đã có hạnh phúc riêng với gia đình nhỏ. Nhưng trong em từng giờ từng phút chưa bao giờ quên được cảm giác ấy. Ngày mà 1 cuộc điện thoại thôi đã làm tim em đau thắt lại. Em đã dùng đủ mọi lý do để được gặp anh lần cuối. Nhiều khi em vẫn giật mình khi nghĩ lại cái lý do làm anh chia tay em. Vì anh không đợi được đến ngày em ra trường. Em thấy nực cười lắm…

Cái sĩ diện của thằng đàn ông cao đến thế sao? Để chắc chắn về điều ấy em đã hỏi đi hỏi lại rất nhiều lần. Anh vẫn bảo anh chia tay em chỉ vì lý do đó nhưng em biết chắc là còn lý do nhạy cảm hơn mà anh không thể nói. Anh! Người em yêu. Người mà em đã bỏ qua rất nhiều lỗi lầm để có thể cùng anh bước tiếp thế nhưng lại chia tay em vì 1 lý do em chẳng thể chấp nhận được.

nguoi-yeu-cu-gui-anh-nhung-gi-con-sot-lai-cua-tinh-yeu

Ừ thì em đã gọi điện xin lỗi anh, mong anh tha thứ và quay lại, chẳng màng đến cái sĩ diện nữa. Nhưng anh bảo nếu mình có tiếp tục cũng không thể hạnh phúc.

Ừ- em biết mà, ngày xưa em đã đọc được những dòng tin nhắn anh nhắn cho người ấy rồi vội vàng xóa đi để không cho em đọc. Khi em giận anh bảo anh với người ấy chỉ là bạn thôi. Em lại tin và tha thứ, có phải chỉ 1 lần hay rất nhiều lần rồi anh nhỉ.

2 năm yêu nhau, em cứ ngỡ chẳng có gì chia cắt mình được cả. Vậy nên em vẫn hi vọng anh chỉ giận em lâu hơn bình thường 1 chút rồi thôi. Anh bảo anh với người ta chỉ là bạn. Em tin. Và giờ thì em thậm chí chẳng bằng “1 người bạn” phải không anh??? Em biết là người ta hả hê và sung sướng lắm bởi em và người ta chẳng ưa gì nhau.

Em chỉ thất vọng vì anh – người em yêu. Khi thấy em đăng stt nhớ anh thì người ta cũng đăng stt chửi lại em. Em biết điều đó và em chỉ cười nhạt thôi anh à. Bởi vì em chưa bao giờ hối hận, em không phải người đánh mất anh và bởi vì em hiểu được rằng “ Khi con người ta muốn ra đi thì dù mình có thay đổi như thế nào người ta cũng chẳng ở lại”.

Ừ thì anh đi đi! Nhưng em muốn anh hiểu hạnh phúc thực sự của anh là ở đâu. Em thực sự hy vọng anh thật hạnh phúc và không bao giờ hối hận vì quyết định rời xa em anh nhé. Đã có lúc em mong mình quay lại, có thể yêu nhau thêm 1 lần nữa. 2 năm – có quá nhiều kỉ niệm chẳng thể quên mà mỗi lần bước ngang qua nó nước mắt em lại rơi.

Có nhiều lần nhớ anh đến nỗi chẳng kìm lòng được mà nhắn cho anh 1 tin rằng: Em nhớ anh để rồi nhận được câu trả lời là những từ ngữ thô tục, chửi bới thậm tệ. Có quá nhiều thứ em nhận ra đến lúc mình cần phải từ bỏ rồi. Chia tay anh – em chẳng cần bận tâm mỗi lần đi chơi với bạn sợ anh buồn nữa. Chẳng cần suy nghĩ trước khi làm việc gì đó rằng anh biết được có buồn không.

Anh à, bây giờ em mạnh mẽ hơn nhiều rồi! Chẳng còn khóc mỗi khi nhớ anh nữa. Khi biết anh chuẩn bị lấy vk , em buồn đến nỗi 3 ngày chẳng nuốt nổi 1 hạt cơm em mới thấy mình ngu ngốc làm sao. Anh bảo em hãy sống thật tốt mà. Ừ! Em sẽ sống thật tốt vì em biết em mà càng yếu đuối thì anh càng coi thường, phải không? Em sẽ luôn cố gắng mạnh mẽ, giả vờ thôi cũng được để anh chẳng phải thương hại em nữa.

Anh à, em vẫn luôn dõi theo từng bước chân của anh để xem anh có thực sự hạnh phúc không. Anh phải cho em thấy là con đường anh chọn là đúng nhé, không thì em sẽ đau lòng lắm đấy.

20 tuổi – cho em được bồng bột 1 lần vì yêu anh! Hạnh phúc nhé! Người yêu cũ!

Có thể bạn quan tâm

Phải chăng là duyên số

Phải chăng là duyên số

Xa nhau, để mai ta yêu nhau

Xa nhau, để mai ta yêu nhau

Còn Yêu Thì Đừng Từ Bỏ

Còn Yêu Thì Đừng Từ Bỏ

Nguyện Ước Cỏ Bốn Lá

Nguyện Ước Cỏ Bốn Lá

Con gái à! Nếu buồn hãy thay đổi kiểu tóc đi...

Con gái à! Nếu buồn hãy thay đổi kiểu tóc đi...

Comment

Tin mới