Tạm biệt anh, người đã từng là của riêng em…

  • Đạt: 4.65/5 từ 189 đánh giá

Em hứa đấy, em sẽ cố gắng quên đi ký ức đẹp của đôi ta trong suốt 3 năm bên nhau. Anh hãy cứ hạnh phúc với người ta đi, em ổn mà!! Tạm biệt anh- người em đã coi là tất cả!

truyen-ngan

Anh à, chiều nay tình cờ em lang thang một mình trên con phố mà chúng ta vẫn thường hay nắm tay nhau lượn lờ mua sắm. Vẫn như một thói quen, em đi vào cửa hàng xem quần áo nam và bất giác giật mình vì anh không còn bên em nữa… Em sà vào cửa hàng đó để làm gì đây? Rồi tự dưng trong tim em nhói lên, em òa khóc nức nở mà không thể nào kìm nén được.

Em vội vàng đi ra khỏi shop ấy để không bị mọi người xung quanh để ý. Em cứ ngỡ anh đang đứng bên cạnh em, đang chờ em chọn đồ để anh thử. Ngờ đâu, giờ đây chỉ còn mình em lạc lõng giữa chốn này. Em buồn, em thấy cô đơn lắm anh à, em tự nhủ mình không được phép yếu đuối mà nước mắt em vẫn trào ra….

 

Từ ngày anh nói chia tay em để theo người khác đã gần 2 tháng rồi, trong khoảng thời gian ấy đến bây giờ chưa bao giờ em khóc vì anh vậy mà hôm nay em không ngờ mình lại mềm lòng như thế – lại có thể khóc một cách “ngon lành” như vậy….

 

Nhưng anh à, em nghĩ đó chỉ là một chốc lát em nhớ về anh – về quá khứ đẹp của chúng ta… Còn từ giờ phút này trở đi chắc chắn em sẽ mạnh mẽ, em hứa đấy, em sẽ cố gắng quên đi ký ức đẹp của đôi ta trong suốt 3 năm bên nhau. Anh hãy cứ hạnh phúc với người ta đi, em ổn mà!! Tạm biệt anh- người em đã coi là tất cả!