Em vẫn vậy, vẫn yêu anh

404 lượt xem

Em vẫn yêu anh, hận anh. Em vẫn hút thuốc hằng đêm. Em vẫn lên giường với hàng tá người đàn ông, để quên anh. Em vẫn vậy, vẫn yêu anh...

Anh à,

Em biết anh sẽ không đọc được nhưng dòng này đâu, nhưng mà em vẫn viết để gửi đến anh – người em yêu rất nhiều. Ngày biết anh, em hạnh phúc lắm. Anh vừa đẹp trai lại học giỏi, lại rất tốt bụng. Thế đấy, nên em đã sy tình anh một cách không lối thoát. Em- cô gái hay mặc cảm tự ti, anh không vì thế mà xa lánh em, mà rất quan tâm em. Em cứ ngỡ rằng anh cũng thích em, em vui lắm, những ngày ở cạnh anh là em vui nhất.

Cái ngày anh hẹn em ra quán Code, em mong anh sẽ ngỏ lời yêu, em mơ được làm bạn gái anh, mơ một gia đình hạnh phúc. Vui thay, anh dẫn bạn gái đến để ra mắt em! Cũng là phận con gái nhưng cô ta hạnh phúc hơn em anh nhỉ? Em chưa từng thấy anh cười vui vẻ đến vậy, chưa từng thấy anh hạnh phúc đến vậy, cứ như thể cô ấy mang cho anh một cầu vồng. Em cũng cười cùng anh, nhưng anh nào biết hai hàng lệ đang rưng rưng chảy trong lòng em.

truyen ngan

Tối về, em cô đơn lắm, em hút thuôc, uống rượu để cố quên anh, chúc phúc cho anh. Em không dám nhắn tin, điện thoại cho anh, để anh có khoảng trời, để anh không cần lo cho đứa “em gái” này nữa. EM chỉ biết yêu anh một cách lặng thầm và bên anh là điều em không thể. Vậy mà, đau đớn cái cảnh em bị cô ta đánh giữa đường, bị sỉ nhục là kẻ thứ ba. Anh vẫn đứng đấy, nhìn. Cô ta đánh em, không đau, nhưng mà em đau khi anh hành động như vậy.

Em không còn mặt mũi ở lại đây nữa, em phải từ bỏ gia đình, quê hương, để quên anh. Thật trớ trêu,em lại gặp anh. Anh xin lỗi và ngỏ lời yêu. Em đồng ý, em không thể quên anh được. Anh bên em, yêu em, mặc dù vậy anh vẫn còn qua lại với cô ta. Em nhắm mắt cho qua miễn anh vẫn bên em. Lại một lần nữa anh bỏ em mà đi. Tại sao chứ, em làm gì sai? Mà anh lại đối xuử vs người con gái yêu anh như vậy… Em dặn lòng phải cố quên anh, em đi Mỹ, bôn ba xứ người…

Ba năm em quay trở về…

Em lại gặp anh, anh lại bên em, anh làm thư kí…

Khi gặp em anh, anh kể cho em nghe về tổ ấm của anh…

Vậy anh có biết 3 năm qua em khổ sợ như thế nào không? Vậy anh có biết em phải làm gì bên đát khách không? Vậy anh có biết anh vui bên này, em phải khóc bên kia không? Vậy anh biết  em từng phải làm gái, từng bị bán, từng bị hạnh hạ ngược đãi. Vậy anh biết em chưa lập gia đình vì nhớ anh không?

Em vẫn yêu anh, hận anh.

Em vẫn hút thuốc hằng đêm.

Em vẫn lên giường với hàng tá người đàn ông, để quên anh.

Em vẫn vậy, vẫn yêu anh...

Anh không  biết. Không hề biết. Anh vẫn vui vẫn vui vẫn hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

Phải chăng là duyên số

Phải chăng là duyên số

Xa nhau, để mai ta yêu nhau

Xa nhau, để mai ta yêu nhau

Còn Yêu Thì Đừng Từ Bỏ

Còn Yêu Thì Đừng Từ Bỏ

Status hay tháng 8! Chào tháng 8 yêu thương ♥ ♥ ♥

Status hay tháng 8! Chào tháng 8 yêu thương ♥ ♥ ♥

Con gái à! Nếu buồn hãy thay đổi kiểu tóc đi...

Con gái à! Nếu buồn hãy thay đổi kiểu tóc đi...

Comment

Tin mới