Em đợi anh, còn anh..đang đợi ai?

475 lượt xem

Em đợi anh những ngày dài giông gió, em đợi anh những sáng sương rơi, em đợi anh những trưa gay nắng, em đợi anh những buổi chiều tà, em đợi anh những tối phố lên đèn lung linh

***

Em đợi anh những ngày dài giông gió, emđợi anh những sáng sương rơi, em đợi anh những trưa gay nắng, em đợi anh những buổi chiều tà, em đợi anh những tối phố lên đèn lung linh… Em đợi anh cả một trời tuổi trẻ tươi xanh…

truyen ngan

Em đợi anh những ngày dài giông gió, emđợi anh những sáng sương rơi, em đợi anh những trưa gay nắng 

Em ngốc ngếch đợi anh bên bến xe bus. Từng dòng người, từng đợt xe cứ lao qua, dòng người vẫn tấp nập và hối hả. Trời mưa rồi, em lầm lũiđi về dưới cơn mưa. Em đợi anh đem ô tới, em đợi người quàng vội cho em chiếc áo mưa và ôm em và lòng mà xoa suýt. Em đợi anh trong cơn mưa.

Em đợi anh những tối đói lả người chỉ để được cùng anh đi ăn tối. Anh còn bận bên những trận banh bóng cùng bạn bè, anh bận lắm những cuộc vui không sao bỏ lỡ. Em vẫn đợi, kiên nhẫn mà đầy ắp tủi hờn.

Em đợi chấm xanh đằng sau nick faceboook anh sáng để được thủ thỉ chuyện trò nhữn gấm ức, vẻ vui ở công ty. Nhưng anh để chế độ ẩn và anh bận lắng nghe tâm sự của một cô bạn mới quen trong lớp.

Em đợi một cuộc hẹn vào ngày sinh nhật, chẳng ước ao cùng nhau với ánh nến lung linh bên cái bánh kem thơm nức và trắng muốt. Em chỉ cần bên anh vào ngày thiêng liêng đó, thế thôi. Nhưng anh nói anh rất mệt và anh hẹn em lúc khác. Em lang thang trên phố một mình bỗng nhiên gặp một bóng hình quen nắm tay một cô gái ấm áp trên đường.

truyenngan

Em đợi một vòng tay ấm ôm em vào lòng, em đợi 1 nụ hôn yêu,  em đợi anh cả bao mùa thương nhớ… Em đợi được dù có đợi bao lâu nhưng rồi em đợi anh nhưng anh có bao giờ đợi em không? Anh có biết những lúc khắc khoải, những phút đợi chờ dài như thế nào không? Vậy mà mặc mưa mặc nắng luôn có em đứng đó đợi anh. Rồi cái em cần chỉ là một chút tình yêu nhỏ nơi anh, một chút quan tâm, một chút xót xa… Nhưng mà thời gian qua em chỉ nhận được hờ hững và vô tâm thôi anh ạ.

Hôm nay, trời không nắng, không gió, không xôn xao. Em muốn dừng lại để một mình thôi không đợi chờ ai, thôi không yêu ai, thôi không nhớ ai. Em muốn im lặng, em muốn trái tim mìnhđược an yên.

Có thể bạn quan tâm

Phải chăng là duyên số

Phải chăng là duyên số

Xa nhau, để mai ta yêu nhau

Xa nhau, để mai ta yêu nhau

Còn Yêu Thì Đừng Từ Bỏ

Còn Yêu Thì Đừng Từ Bỏ

21 điều cần được cảm ơn mỗi ngày

21 điều cần được cảm ơn mỗi ngày

Con gái à! Nếu buồn hãy thay đổi kiểu tóc đi...

Con gái à! Nếu buồn hãy thay đổi kiểu tóc đi...

Comment

Tin mới