Đừng vội buông tay, anh nhé !

586 lượt xem

Đôi khi em bật khóc, vì sự ngổ ngáo của mình, đôi khi em thấy giận bản thân vì cứ làm khổ, hành hạ anh. Nhưng anh à, nếu em có nói ghét anh thì anh cũng đừng vội quay lưng đi, đừng vội buông tay anh nhé. Những lúc đó hãy ôm em thật chặt, hoặc hôn em thật sâu...

Chẳng biết từ bao giờ, em lại quen cuộc sống có anh bên cạnh. Em quen với việc nhận tin nhắn mỗi sáng, chúc ngủ ngon mỗi tối. Em quen có anh đưa đón, giờ ra đường ban đêm một mình em thấy sợ hãi dù đường đông người và đèn luôn thắp sáng có lẽ là vì từ khi có anh, em chẳng lúc nào phải đi một mình.

Với em, anh đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống, em xem anh là người thân là ruột thịt của mình. Em như con mèo lười thích ôm anh nũng nịu, em thích ngắm nụ cười của anh, thích hai đứa cùng nhau nấu ăn, rồi cùng mua sắm.

 Một ngày nào đó  nếu trái tim em đi lạc, xin anh đừng buông tay

Nếu em có nói ghét anh thì anh cũng đừng vội quay lưng lại, anh nhé 

truyen ngan

Em yêu anh và quen có anh bên cạnh. Nhưng tình yêu mà, chẳng phải lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc, chẳng phải lúc nào cuộc sống cũng là màu hồng tươi đẹp phải không anh. Cũng có khi ta giận dỗi, cũng có khi em thấy ghét anh vô cùng.

Có những ngày em thấy chán nản từ chông việc đến mọi thứ, chán nản đến mức muốn buông tay, có những ngày em thấy bực bội khi anh cứ kè kè bên cạnh. Có những ngày em cần thời gian cho bản thân. Rồi em cãi nhau với anh, em dận dỗi rồi vùng vằng bỏ đi, im lặng và biến mất.

Em là đứa con gái dở nắng dở mưa, thất thường khó hiểu. Yêu em, thật khổ cho anh, anh nhỉ. Nếu em là con trai chắc em cũng chẳng đủ sức chiều chuộng nổi người con gái như em. Vậy mà anh vẫn ở bên bền bỉ, lúc em cáu anh làm trò hài cho em cười. Lúc em giận anh lại xuống nước làm hòa xin lỗi.

Đôi khi em bật khóc, vì sự ngổ ngáo của mình, đôi khi em thấy giận bản thân vì cứ làm khổ, hành hạ anh. Nhưng anh à, nếu em có nói ghét anh thì anh cũng đừng vội quay lưng đi, đừng vội buông tay anh nhé. Những lúc đó hãy ôm em thật chặt, hoặc hôn em thật sâu, đừng để sự nóng nảy thất thường của em làm tình yêu mình đổ vỡ. Em hứa sẽ sửa đổi.

Cảm ơn anh vì đã chịu đựng được đứa con gái với cái tính hâm hâm dở dở như em. Cảm ơn anh đã luôn bên em và dạy em nhiều điều về cuộc sống. Đôi lúc em thấy ghét anh nhiều lắm, nhưng chắc chắn một điều em sẽ chẳng bao giờ nói lời chia tay đâu, vậy nên anh cũng hãy luôn nắm chặt tay em anh nhé!

Có thể bạn quan tâm

Phải chăng là duyên số

Phải chăng là duyên số

Xa nhau, để mai ta yêu nhau

Xa nhau, để mai ta yêu nhau

Còn Yêu Thì Đừng Từ Bỏ

Còn Yêu Thì Đừng Từ Bỏ

Con gái à! Nếu buồn hãy thay đổi kiểu tóc đi...

Con gái à! Nếu buồn hãy thay đổi kiểu tóc đi...

Đã quay lưng thì đừng ngoảnh lại...

Đã quay lưng thì đừng ngoảnh lại...

Comment

Tin mới