Đâu phải cứ yêu là được ở bên nhau

279 lượt xem

Thôi thì nhìn người ta bước đi, cứ chân thành với tình yêu ấy biết đâu có một ngày cô hiểu được tình cảm mà anh dành cho cô không hề thay đổi rồi họ lại tiếp tục yêu nhau thì sao.

***

Anh và cô ấy, họ yêu nhau được 1 năm, trong 1 năm đó mọi chuyện tình cảm vẫn bình thường như bao cặp đôi khác. Họ vẫn yêu nhau đi chơi với nhau, anh chàng cũng hay qua nhà cô gái ,nấu đồ ăn làm việc nhà và xem đó là gia đình thứ 2 của anh ấy, cũng như bao đôi trai gái đôi lúc họ cũng cãi vã. Nhiều khi họ cũng chia tay, rồi 1 2 ngày nhiều lúc là 1 tuần anh chàng đó vì nhớ cô gái rồi lại tìm cô gái.

Mọi chuyện có lẽ cũng quá bình thường cho đến 1 ngày, cô gái cảm thấy chàng trai không còn quan tâm cô gái nữa, và cô gái quyết định chia tay chàng trai. Chàng trai chỉ hỏi cô gái 1 câu ” em còn yêu anh không”. Cô gái trả lời ngắn gọn ” em hết tình cảm với anh rồi”. Anh ta tức giận cô gái nhiều lắm.

silhouette woman beach

Vài ngày sau là ngày kỉ niệm 1 năm họ yêu nhau, anh chàng cũng không quên và ngỏ ý mời cô gái đi chơi nhưng lại bị từ chối. Rồi 1 vài ngày sau là sinh nhật thứ 20 của cô ấy, cũng như lúc trước anh thức đến 12h để chúc sinh nhật cô rồi đi ngủ, ngày mai anh cầm điện thoại suốt và chỉ đợi cuộc điện thoại của cô để được cô mời dự sinh nhật, nhưng rồi 1 ngày trôi qua anh chẳng nhận được cuộc điện thoại nào từ cô. Anh mở face lên thì thấy cô up ảnh đi chơi cùng đám bạn thân, anh giận cô nhiều lắm, anh chặn face cô, chấm dứt mọi liên lạc của vô và dặn lòng sẽ chẳng bao giờ tha thứ cho cô dù hàng ngày anh vẫn nhớ vẫn yêu cô nhiều lắm.

Sau kì nghỉ tết anh vẫn đi học bình thường vẫn chạm mặt cô vì trớ trêu sao anh và cô học chung trường và lại cùng 1 lớp. Rồi đến 1 ngày có sinh nhật 1 cô bạn trong lớp, cả 2 đều được mời đến dự sau đó thì cả lớp cũng hay đi chơi với nhau. Họ vẫn gặp mặt vẫn hỏi han nhau, nhưng sao mỗi lúc đi chơi với nhau cứ thấy cô cầm điện thoại để nói chuyện với ai đó, thân thiết với ai đó là anh khó chịu lắm nhưng cũng chẳng có quyền gì để nói cô gái vì bây giờ anh và cô có còn là gì của nhau đâu.

Sau đó anh mới thấy, bao lâu nay anh đã sống trong sự lừa dối, sự lừa dối của lí trí trước tình cảm của anh dành cho cô và anh quyết định nói quay lại với cô nhưng anh lại bị cô từ chối. Anh buồn lắm, dù là biết muốn quan tâm, muốn yêu thương chăm sóc cho họ, muốn làm tất cả mọi điều cùng họ, muốn cùng họ đi hết cuộc đời này, nhưng tất cả chỉ là những điều trong đầu anh thôi...

Tuy không quay lại với nhau nhưng anh vẫn muốn ở bên chăm sóc giúp đỡ cho cô, biết là buồn lắm, biết là nhiều lúc nhớ nhiều lắm, đôi lúc nhớ đến phát khóc nhưng chẳng chia sẻ với ai được. Thôi thì nhìn người ta bước đi, cứ chân thành với tình yêu ấy biết đâu có một ngày cô hiểu được tình cảm mà anh dành cho cô không hề thay đổi rồi họ lại tiếp tục yêu nhau thì sao.

Tình yêu mà... đâu phải cứ yêu nhau là sẽ được bên nhau đâu

Có thể bạn quan tâm

Phải chăng là duyên số

Phải chăng là duyên số

Xa nhau, để mai ta yêu nhau

Xa nhau, để mai ta yêu nhau

Còn Yêu Thì Đừng Từ Bỏ

Còn Yêu Thì Đừng Từ Bỏ

Nguyện Ước Cỏ Bốn Lá

Nguyện Ước Cỏ Bốn Lá

21 điều cần được cảm ơn mỗi ngày

21 điều cần được cảm ơn mỗi ngày

Comment

Tin mới