Cuộc gặp giữa hai Thiên Yết và nỗi ám ảnh ma mị

2144 lượt xem

Khi Thiên Yết gặp Thiên Yết, hai tảng băng va vào nhau, chúng vỡ ra, và lại tiếp tục va vào nhau cho đến khi gắn kết với nhau...hoặc phá hủy nhau đến tàn lụi.

Thiên Yết là cung hoàng đạo mạnh mẽ nhất nhưng cũng dễ bị hiểu lầm nhiều nhất. Giống như mẫu hình đại diện của họ, là Phù Thủy, mối quan hệ này là của hai con người đầy quyền năng, nhưng năng lượng này cũng có thể sử dụng cho cả điều tốt lẫn điều xấu. Vậy làm thế nào để họ kết nối với nhau? Mối quan hệ giữa Thiên Yết và Thiên Yết là sự cùng cực, tức là cực điểm ở tốt và cả ở xấu, điều này phụ thuộc vào từng cá nhân trong cặp đôi.

Thiên Yết là cung hoàng đạo của đam mê, thu hút và dục vọng nguyên thủy. Và khi hai Thiên Yết đối mặt nhau, ấn tượng và tương hợp ban đầu thì không cần bàn cãi nữa. Cả hai Thiên Yết đều cảm nhận được sự chú tâm của đối phương và những khoảng thời gian không hề uổng phí. Cùng với sự phù hợp với nhau về nhu cầu tình dục, cặp đôi này cùng chung một tần số trong tình cảm. Họ đều biết làm thế nào để đối mặt với những cảm xúc sâu sắc và hỗn loạn, chính vì thế mà chấp nhận cảm giác và tâm trạng của đối phương. Ghen tuông và chiếm hữu mạnh mẽ, họ cũng có xu hướng rất tin tưởng và trung thành với nhau, bởi họ hiểu được cơn cuồng phong sẽ nổ ra như thế nào nếu họ không như thế.

thien-yet-gap-thien-yet

Thiên Yết gặp Thiên Yết

 Tiếp theo, nhìn từ bên ngoài, đây là một mối quan hệ mạnh mẽ và kỳ lạ, đặc trưng bởi sự điên cuồng và cảm xúc mạnh mẽ, mà ít có cung hoàng đạo nào có thể chịu được. Tuy nhiên, Thiên Yết được cai trị vởi Diêm Vương, hành tinh của sức mạnh, kiểm soát, phá hủy và nỗi ám ảnh. Hai kẻ này có thể nhanh chóng trở thành nỗi ám ảnh của nhau, đến một mức độ nào đó, điều này sẽ gây hại cho cả hai người. Họ hiếm khi thoát ra khỏi tầm nhìn của nhau và sẽ nhìn tất cả những ai mà cả hai đang tiếp xúc bằng cặp mắt hoài nghi cực độ. Bởi đây là một mối quan hệ khá thiển cận, nên cả hai người đều khó tìm kiếm sự tư vấn bên ngoài từ bất kỳ ai, dẫn đến khác biệt mạnh mẽ nếu có gì đó sai lầm. Hầu như bất cứ người nào cũng không thể xuyên thủng kết nối Thiên Yết và Thiên Yết, cặp đôi này quấn chặt lấy nhau mà không chào đón bất kỳ ai, thậm chí là như một người bạn.

Về sau, sự tranh giành quyền lực liên miên có thể diễn ra bởi cả hai đều muốn nắm quyền kiểm soát. Khi cảm thấy bị xem thường, ai cũng đều rất để bụng, vì thế có thể dẫn đến một mối quan hệ với quá nhiều sự không bằng lòng, và sẽ tác động phá hủy những đam mê mà họ chia sẻ với nhau. Thiên Yết là cung kiên định, vì thế cả hai điều sẽ rất cứng đầu. Thỏa hiệp không nằm trong từ điển của cặp đôi Thiên Yết. 

thien-yet-thien-yet-va-noi-am-anh-ma-mi

Thiên Yết gặp nhau và nỗi ám ảnh ma mị

 Tuy nhiên, khi biết cách điều khiển tốt, họ sẽ chia sẻ cho nhau tình yêu mãnh liệt và cảm xúc sâu thẳm làm thay đổi cuộc sống của cả hai. Đó không hẳn luôn luôn là một mối quan hệ lành mạnh, nhưng có sức lôi cuốn mãnh liệt, và đúng là không dễ dàng đối với riêng một ai.

Cường độ cực đại của nó có thể đốt cháy những cặp đôi khi còn trẻ, và khi tan rã thì hoàn toàn không dễ chịu. Tuy nhiên, bất chấp sự cuồng dã, thù oán và tính toán, vẫn sẽ có điều gì đó vẽ nên giữa họ và kéo họ về với nhau một lần nữa. Một Phù Thủy nắm giữ những điều bí ẩn thu hút hoàn toàn người khác, và chỉ đơn giản là họ không thể cưỡng lại việc quay lại với nhau lần thứ hai, hoặc là hai mươi hai lần nữa... Thiên Yết và Thiên Yết hiếm khi thuận buồn xuôi gió, nhưng có thể kéo dài, mặc dù trong chấn động và khởi đầu.

Một trong những vấn đề của mối quan hệ Thiên Yết và Thiên Yết là mỗi người đều nhìn thấu cả những điều tốt lẫn xấu của đối phương. Phù Thủy thành thục lão luyện trong việc che giấu bản thân khỏi mọi người khác, nhưng không được dạy cách chống lại Phù Thủy khác. Điều đó có thể là điểm rất đáng lo ngại và có khả năng sẽ bộc phát cùng một lúc bằng cách này hay cách khác, nhưng nếu cả hai dám để cho nhau nhìn vào ánh sáng thực sự trong họ, họ sẽ nhìn thấy từng bước chân trong điệu nhảy của chính mình ở đó. Khi đó, Thiên Yết và Thiên Yết là bất khả chiến bại, họ cho nhau những khát khao mạnh mẽ và quyết tâm vững vàng nhất của cả hai. Tuy nhiên nếu một Thiên Yết không đủ dũng cảm để vượt qua thách thức, thì mối quan hệ này tuyệt đối sẽ là một thảm họa, với những tác động thêm vào, mọi thứ sẽ vượt ra khỏi tầm kiểm soát, nhanh đến mức không ai có thể ngăn chặn. Khi bóng tối của Thiên Yết vùng lên chống lại một Thiên Yết, đó là những thứ thật sự đáng sợ.

Trong 3 cung hoàng đạo Nước, khi Cự Giải là nước thuần túy, Song Ngư là hơi nước, thì Thiên Yết là một tảng băng. Khi Thiên Yết gặp Thiên Yết, hai tảng băng va vào nhau, chúng vỡ ra, và lại tiếp tục va vào nhau cho đến khi gắn kết với nhau...hoặc phá hủy nhau đến tàn lụi.

Theo matngu12chomsao

Có thể bạn quan tâm

Comment

Tin mới