Con gái à! phải nhớ...

306 lượt xem

Con gái hiện đại cần trang bị cho mình những kiến thức đủ dùng ở thời đại ngày nay. Hãy nghía qua một vài nhắc nhở dưới đây nhé cô gái

----

1. Đừng suốt ngày than thân trách phận tỏ vẻ buồn tủi. Bạn buồn? Ok! Nhưng hãy gói chúng lại rồi giấu nhẹm vào trong lòng chỉ mình bạn biết. Mang trên mình một bộ mặt ủ rũ, chỉ khiến bạn thêm xấu xí và tẻ nhạt mà thôi.

2. Hạn chế giờ online lại, dẹp đống phim hàn đi, mang mấy cuốn ngôn tình cất vào sâu trong góc tủ. Rồi lại soi gương nào, bạn thấy ai ở trong ấy? Bạn có thấy bạn xinh đẹp không? Hay bạn chỉ thấy một cô gái tóc tai rối bời và đôi mắt thâm quầng vì ngồi máy tính quá nhiều….

3. Dừng ngay việc mua đồ không ngừng lại nhé cô gái! Hãy dành tiền cho những mục đích khác có ích hơn. Chỉ mua những thứ mà bạn cần và đừng bao giờ mua một tủ đồ mà có những bộ không bao giờ mặc tới. Hoang phí không những có lỗi với chính mình mà còn có lỗi với mẹ ba bởi đấy còn là những đồng tiền mẹ cha vất vả mới có được.

4. Đến tuổi yêu rồi thì hãy yêu đi! Có nhiều cô gái cứ vỗ ngực tự hào bảo không cần yêu, rằng một mình quen rồi. Nhưng thực ra, đến một lúc, người yêu chính là liều thuốc tinh thần cần thiết để bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống một cách nhẹ nhàng hơn rất nhiều đấy. Một chàng trai sẽ ở bên, nâng niu chiều chuộng và bảo vệ cũng như săn sóc cho bạn.

5. Hãy có một sở thích đủ dùng. Hãy làm mình bận rộn, tâm hồn mình phong phú hơn bằng một đam mê gì đó. Bạn hãy theo đuổi và khám phá nó để nhận lại được nhiều điều bổ ích. Biết đâu bạn sẽ gặp được chàng trong lúc theo đuổi đam mê thì sao.

goc-trai-tim
Học cách phối đồ và trang điểm dần đi! Đây là hai điều cực cần thiết cho một cô gái hiện đại. (Ảnh minh họa)

6. Học cách kiếm tiền, không cần nhiều, để bạn hiểu đồng tiền quý giá đến mức nào. Đừng nghĩ con gái chân yếu tay mềm không có việc gì để làm. Hãy khiến bản thân vừa xinh đẹp lại vừa giỏi giang. Độc lập kinh tế và có thể nuôi sống bản thân, một cô gái hiện đại nên ghi nhớ lấy điều này!

7. Trai đẹp chỉ để ngắm, không mài ra ăn được đâu! Vẻ đẹp theo thời gian sẽ bị phai mòn theo năm tháng, vì thế bề ngoài không thể gìn giữ theo thời gian. Nếu chọn người thương, hãy tìm cho mình một người có tâm hồn thật đẹp, thật tốt, điều ấy còn khó khăn hơn việc tìm một chàng trai đẹp mã rất nhiều.

8. Học cách phối đồ và trang điểm dần đi! Đây là hai điều cực cần thiết cho một cô gái hiện đại. Bạn phải biết làm đẹp cho chính mình và đừng bao giờ ra đường khi chưa chải chuốt bản thân.

9. Cần có một hội bạn thân, hội bà tám ấy sẽ quân sư cho bạn hết tất cả những gì cần để trở thành một cô gái trưởng thành và xinh đẹp. Đừng biến mình cô độc trong thế giới nhộn nhịp này.

10. Yêu bản thân, yêu gia đình, rồi mới đến yêu người cần yêu. Hãy đặt cán cân lên các mối quan hệ để không bị sa đà quá mức vào một cuộc tình mà bỏ bể hết những mối quan hệ xung quanh.

Có thể bạn quan tâm

Phải chăng là duyên số

Phải chăng là duyên số

Xa nhau, để mai ta yêu nhau

Xa nhau, để mai ta yêu nhau

Còn Yêu Thì Đừng Từ Bỏ

Còn Yêu Thì Đừng Từ Bỏ

Con gái à! Nếu buồn hãy thay đổi kiểu tóc đi...

Con gái à! Nếu buồn hãy thay đổi kiểu tóc đi...

Đã quay lưng thì đừng ngoảnh lại...

Đã quay lưng thì đừng ngoảnh lại...

Comment

Tin mới