Chia tay rồi, chỉ là người dưng...

168 lượt xem

Một ngày nào đó anh nói chúng mình hãy làm bạn nhé. Em không muốn làm bạn đâu anh, nếu không là yêu thương của nhau, em thà làm người dưng!

Người ta nói điều gì đến nhanh rồi đi cũng sẽ nhanh như lúc nó đến vậy! Em đã không tin điều đó cho đến lúc nó xảy đến với em...và anh!

truyen

Em và anh quen nhau chưa đầy một tháng, em đã nhận lời yêu anh! Người ta sẽ bảo em ngốc nghếch khi tin vào cái gọi là tình yêu ấy quá sớm. Nhưng lúc đó em lại không nhận ra, em chỉ nghĩ rằng, đã yêu thì can chi sớm hay muộn, quen lâu hay mới quen. Ngày anh tỏ tình, em đã gật đầu cái rụp mà không nghĩ rằng sẽ có một ngày em phải trả giá cho hành động thiếu lý trí đó của mình.

Cho đến một ngày em phát hiện ra sự lừa dối nơi anh! Anh không một lời giải thích chỉ vẻn vẹn một câu "Chúng mình làm bạn em nhé!" Tại sao anh có thể thốt ra lời đề nghị đó cơ chứ. Anh biết không, anh đúng là một chàng Thiên Yết "ác độc" nhất đấy anh biết không. Còn em cho dù em là một con bé Song ngư yếu mềm và luôn mơ mộng nhưng em cũng hiểu một điều đã không là tất cả thì cũng đừng là gì của nhau.

Anh biết không! Em đã tự nhủ với mình rằng: nếu một ngày nào đó chúng ta không còn là yêu thương của nhau nữa thì em và anh hãy chỉ là người dưng thôi, anh nhé!

Có thể bạn quan tâm

Phải chăng là duyên số

Phải chăng là duyên số

Xa nhau, để mai ta yêu nhau

Xa nhau, để mai ta yêu nhau

Còn Yêu Thì Đừng Từ Bỏ

Còn Yêu Thì Đừng Từ Bỏ

Con gái à! Nếu buồn hãy thay đổi kiểu tóc đi...

Con gái à! Nếu buồn hãy thay đổi kiểu tóc đi...

Đã quay lưng thì đừng ngoảnh lại...

Đã quay lưng thì đừng ngoảnh lại...

Comment

Tin mới