Bạn có biết 12 cung Hoàng đạo đại diện cho hình ảnh nào không?

509 lượt xem

Bạn có biết 12 cung Hoàng đạo đại diện cho hình ảnh nào không?

 • Bạch Dương
  Bạch Dương: Hồ bơi, thức uống lạnh vào mùa hè. Hoàng hôn vàng cam mờ sương và những nụ hôn nồng cháy. Chạm vào tóc, những chuyến đi dài với bạn bè, ngắm bình minh lên. Những giấc ngủ trưa dài, nhảy nhót theo nhạc.
 • Kim Ngưu
  Kim Ngưu: Những cánh rừng hẻo lánh, những làn gió nhẹ lay động ngọn cỏ. Những tin nhắn dài và ý nghĩa, mùi của biển. Âm thanh của chiếc đĩa hát cũ đang chơi bài hát yêu thích của bạn, đóa oải hương khô trên bậu cửa sổ.
 • Song Tử
  Song Tử: Những chuyến đi phượt dài và cô đơn với cửa xe đóng và âm nhạc được vặn lớn. Thơ ca và tiếng lách cách của máy đánh chữ. Cười nhiều đến mức bụng bạn đau nhói. Màu đen và xanh hải quân, mùi hương của trời đất sau cơn mưa. Thuyết sinh tồn/thuyết hiện sinh, ngắm sao trời.
 • Cự Giải
  Cự Giải: Những cái ôm dài và ấm áp. Nắm tay, những bí mật được giấu kín và những câu chuyện đùa nhẹ nhàng. Màu xanh, những chú chó, hoa dại mọc sau nhà. Mùi sách mới và âm thanh của một cây dương cầm cũ.
 • Sư Tử
  Sư Tử: Những tấm khăn trải sạch sẽ, đi ngủ trễ. Ánh mặt trời tràn vào phòng. Vươn mình, mùi của bánh kếp chocolate. Đĩa CD và quần áo vung vãi khắp nơi, sự thân mật. Lửa hiệu, những bờ biển xa lạ và những cây guitar chơi hơi sai nhịp.
 • Xử Nữ
  Xử Nữ: Những đốm tàn nhang, rạp hát, live performances. Tiếng hát du dương, những cuộc gọi đt đêm khuya. Giọng lè nhè vào buổi sáng, vanilla, chạy cho đến khi hết hơi. Những viện bảo tàng nghệ thuật, nhảy múa, quầng thâm mắt. Những đất nước xa lạ và các ngoại ngữ, những chú chó.
 • Thiên Bình
  Thiên Bình: Nụ cười giữa những cái hôn, những phòng triển lãm nghệ thuật, quần áo dính sơn. Âm thanh của đàn hạrp. Than chì, mùi cà phê. Những lời hứa được gìn giữ, bơi và những cái ôm. Những ngón tay lồng vào nhau, mèo, khóc và mùi gỗ cháy trong tiết mùa đông.
 • Thiên Yết
  Thiên Yết: Sự im lặng dễ chịu, thiên nhiên, thư giãn, ở nhà. Suy nghĩ, ở cùng gia đình, màu xanh lá. Trí thông minh, những cuốn sách cũ, tiếng rền của máy xe. Cắm trại, sự điềm tĩnh.
 • Nhân Mã
  Nhân Mã: Mái tóc nhuộm nhiều màu, tuyết rơi. Những dòng sông bị che giấu, những thị trấn nhỏ. Cửa hàng nghệ thuật, những tiệm sách, mùi bánh nướng. Những cái ôm dài, thư viết tay.Khoảng lặng trước khi bão, ảnh trắng đen, đi thuyền. Tình bạn, đi phượt lúc hoàng hôn.
 • Ma Kết
  Ma Kết: Đàn dương cầm, cửa hàng đồ cổ. Mùi bánh mì mới nướng. Trà thảo mộc, những bản vẽ đêm khuya, lần đầu tiên nhìn thấy người mình yêu. Tri thức, màu tím, sự dí dỏm, những bài hát chậm, sự mỉa mai. Những trận mưa dài, âm thanh của mưa.
 • Bảo Bình
  Bảo Bình: Du lịch, món ăn của các nước. Gió nhẹ từ chiếc quạt vào mùa hè, mùa dưa hấu. Những trái đào, nhạc kịch, những đĩa hát cổ, phim đen trắng. Ngủ cho đến trưa, cà phê đá, da ngăm. Nước hoa, vị của rượu champagne, âm thanh của mưa.
 • Song Ngư
  Song Ngư: Vườn treo, màu xanh lơ. Cố gắng nén tiếng cười vào lúc 4:00 sáng khi thức cùng bạn bè, những bộ phim kinh dị, những âm mưu. Hương bắp rang, những nụ hôn thoáng qua, đấu mắt. Nhóm nhạc The Beatles, dâu tây và màu vàng.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 11/9 đến 17/9/2017

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 11/9 đến 17/9/2017

Bạn thuộc nhóm chòm sao Thống Lĩnh, Kiên Định hay Biến Đổi?

Bạn thuộc nhóm chòm sao Thống Lĩnh, Kiên Định hay Biến Đổi?

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 4/9 đến 10/9/2017

Tử vi tuần của 12 chòm sao từ ngày 4/9 đến 10/9/2017

Những biểu hiện trước người yêu của 12 cung Hoàng đạo

Những biểu hiện trước người yêu của 12 cung Hoàng đạo

Cảm xúc khi yêu của 12 Cung Hoàng đạo

Cảm xúc khi yêu của 12 Cung Hoàng đạo

Comment

Tin mới