Anh hạnh phúc nhé, em đi đây !

1332 lượt xem

Anh à! Em đi đây, anh hãy hạnh phúc với tình mới anh đang có nhé, hãy yêu cô ấy thật nhiều đừng để cô ấy lại đau như nỗi đau em đang chịu… đau lắm anh à.

Em ra đi, có lẽ anh thấy vui và nhẹ nhõm như trút được gánh nặng phải không anh. Em còn nhớ khi yêu nhau anh vẫn bảo, cuộc đời anh thật hạnh phúc, may mắn khi gặp được và yêu em. Lúc đó em cũng hạnh phúc lắm và thấy mình cũng may mắn khi gặp được anh.

Ba năm yêu nhau có lẻ, em cứ nghĩ tình mình sẽ mãi đẹp và kết thúc bằng một đám cưới nhưng em đã nhầm, giờ anh đâu còn yêu em và thấy may mắn như anh vẫn thường nói nữa anh nhỉ. Em vô tình trở thành gánh nặng cho anh đúng không anh ?

Em hiểu mà, chỉ là anh chưa dám nói thôi. Anh cứ nghĩ em chưa biết anh đang dần thay đổi.

truyen-ngan

Nhưng anh à, em là con gái em tinh tế lắm, em cảm nhận được khi tình yêu vơi đi, em cảm nhận được trái tim anh không còn ở bên em và giành cho em nữa.

Anh vẫn chưa đi, vẫn ở lại bên em chỉ vì anh còn thương em, chỉ là thương chứ không phải là tình yêu nữa. Em biết điều đó nhưng hãy cho em ở bên anh một lát rồi em sẽ đi, em sẽ giải thoát cho anh, em cần một người luôn yêu thương em, ở lại bên em vì tình yêu chứ không phải vì lòng thương hại.

Em đã khóc..khóc rất nhiều, đau lòng rất nhiều....

Em thấy mình thật đáng thương khi có người yêu mà như kẻ thừa, người yêu em, người mà em đã giành trọn con tim để yêu đã trao trái tim cho người con gái khác. Em cũng thấy mình vô duyên khi lại trở thành kẻ thứ ba bất đắc dĩ như thế này.

Anh à! Em đi nhé, anh hãy hạnh phúc với tình mới anh đang có nhé, hãy yêu cô ấy thật nhiều và chân thành nha anh, đừng để cô ấy lại đau như nỗi đau em đang chịu… đau lắm anh à.

Tạm biệt anh, tạm biệt mối tình đã cũ khi mà em đang nghĩ nó vẫn còn ấm, khi mà bên em anh đã vội trao tim yêu cho ai kia rồi.

Anh hạnh phúc nhé, em đi đây

Có thể bạn quan tâm

Phải chăng là duyên số

Phải chăng là duyên số

Xa nhau, để mai ta yêu nhau

Xa nhau, để mai ta yêu nhau

Còn Yêu Thì Đừng Từ Bỏ

Còn Yêu Thì Đừng Từ Bỏ

Nguyện Ước Cỏ Bốn Lá

Nguyện Ước Cỏ Bốn Lá

Status hay tháng 8! Chào tháng 8 yêu thương ♥ ♥ ♥

Status hay tháng 8! Chào tháng 8 yêu thương ♥ ♥ ♥

Comment

Tin mới