Anh còn nhớ em không..?

120 lượt xem

Anh à, kết thúc rồi nhỉ? Em vẫn yêu, mà anh thì có người mới rồi. Nên làm sao em giữ được. Muốn nhìn anh thật lâu, thật lâu. Để vừa nhớ, vừa quên anh. Cái mắt 1 mí vì ngủ quá nhiều ấy. Sau này không được ngủ nhiều thế nữa. Sưng hết mắt rồi. Lo chăm chỉ làm ăn nữa. Cái mặt ghét không thể tả, ừ, tại nó mà em không giận anh dược lâu bao giờ. Anh chỉ cần làm trò là em lại hết giận ngay. Bảo sao, giờ chia tay, chỉ mình em buồn. Không sao đâu, hôm nay em thấy rất nhẹ nhõm, có thể em đã mệt rồi. Hết níu kéo được nữa rồi. Nên em chấp nhận thua, anh phải thật hạnh phúc bên người ta đây. Dù em không thích cô bé đó.

truyen-ngan

Người ta bảo, con trai tay mềm làm khổ con gái. Đấy, thế mà em cứ mải mê cầm tay anh, vì nó mềm quá mà, nên giờ tự chịu khổ. Cũng là người ta nói, đàn ông môi đỏ bạc tình. Em thua, thua anh. Anh đối xử với em có chút bạc tình. Nhưng em không buồn nhiều nữa đâu. Em cũng sẽ không khóc nữa. Vì ít ra, anh đã từng yêu em thật lòng, từng khóc vì em, từng vì em mà làm nhiều chuyện. Chỉ có điều, hết yêu thì phải làm sao.

Em biết, cô gái ấy, làm cho anh yêu thật nhiều, nên bỏ lại em trong lúc em cần anh nhất. Chưa bao giờ anh chặn số điện thoại, chặn mọi thứ từ em như thế. Em đủ hiểu, mình vô dụng trước mọi cố gắng rồi. Nên em buông tay! Sẽ rất khó đấy, cực kì khó luôn vì em đa cảm quá, lại cứ nhớ mãi kỉ niệm cơ. Hay em đi tẩy não nhé, đề quên anh ý nhưng mà thôi anh ạ, em còn phải nhớ, để sống với gia đình, bạn bè em nữa, nên em sẽ cố gắng!

Cái khu trọ nhỏ này, những người hàng xóm, các cô bác bán rau, các nhà đại lý. Trời ơi họ đều biết em với anh yêu nhau, nên sẽ phải mất một thời gian để bình thường lại. Để sống 1 mình em thôi. Nghe thì buồn cười lắm phải không? Anh hay chê em văn vẻ, mà không phải đâu, tại anh khô khan quá. Nhất là với em! Mấy cái hành động của anh. Nó cũng cứ nằm trong đầu em mãi, đuổi nó không đi. 3 năm, không dài, không ngắn để kết thúc một đoạn đường. Bây giờ là ngã rẽ. Anh thấy hoa đẹp, anh muốn hái, em không giữ nổi tay anh...
Tình yêu là gì

Em đang suy nghĩ về việc mình sẽ làm bạn hay không. Khó quá nhỉ. Chúng ta từng là bạn. Rồi từng yêu nhau, giờ quay lại là bạn thì khó quá. Em không đủ mạnh mẽ để thấy anh tay trong tay với người mới đâu. Em lại khóc đấy. Mà em đã hứa rồi mà, không khóc. Vì thế em với anh không là gì nữa nhé! Sẽ rất nhớ anh. Cực kì nhớ anh. Nhưng em sẽ không nói gì nữa đâu. Em hứa, sẽ sống tốt, thật là tốt. Để anh biết rằng, anh bỏ rơi em thật sai lầm! Không trả thù đâu, chỉ là em đang sống thật mạnh mẽ, là chính con người em!

Em muốn hỏi anh câu cuối thôi! Anh có còn nhớ những gì mình từng hứa, từng trò chuyện, từng xây đắp tương lai không? Anh còn nhớ em không?

Ba năm, vốn dĩ không dài, chỉ kịp nhận ra đến khi buông tay, em vẫn hoàn toàn muốn nắm lại! Cho đến khi em viết dòng này, em vẫn rất yêu anh!

Có thể bạn quan tâm

Phải chăng là duyên số

Phải chăng là duyên số

Xa nhau, để mai ta yêu nhau

Xa nhau, để mai ta yêu nhau

Còn Yêu Thì Đừng Từ Bỏ

Còn Yêu Thì Đừng Từ Bỏ

Con gái à! Nếu buồn hãy thay đổi kiểu tóc đi...

Con gái à! Nếu buồn hãy thay đổi kiểu tóc đi...

Đã quay lưng thì đừng ngoảnh lại...

Đã quay lưng thì đừng ngoảnh lại...

Comment

Tin mới